Về giải Cống Hiến

Về giải Cống Hiến…
Cối không biết với các nhà báo khác thế nào, với cá nhân Cối vẫn cho rằng Cống Hiến là giải thưởng âm nhạc uy tín và được nhiều nghệ sĩ quan tâm… Tất nhiên cũng có một số nghệ sĩ họ không quan tâm lắm đến giải thưởng này… hì…hì..
Cối không bàn về đề cử năm nay và liệu ai sẽ đoạt giải mà trong khuôn khổ bài viết (link ở dưới) Cối gửi một lời góp ý đến BTC giải Cống Hiến.
Bởi theo quan sát của Cối thì chính các bạn phóng viên trẻ của các trang Ngoisao.net, 2sao.vietnamnet, kenh14, Tiin.vn, Afamily,vn và nhiều trang khác nữa… là những người chịu khó đi làm các đêm nhạc nhất. Họ cũng là những người có mặt trong nhiều buổi ra mắt các sản phẩm âm nhạc…Và nếu nhìn trên mặt báo, các trang đó cũng có nhiều bài báo về âm nhạc (hơn nhiều các tạp chí có khi cả tháng mới ra được một số)..
Cối góp ý với tinh thần thiện chí, bởi Cối vẫn vô cùng yêu và chờ đợi ở giải Cống Hiến.

10 Comments

  1. Có trường hợp họ không đến nhận không phải vì không quan tâm mà vì trùng lịch diễn ở xa, có khi ở tận nước ngoài đó chị Cối

  2. Hay quá!hy vọng với bài viết này của em. Từ những năm sau mình cũng được tham dự bình chọn GCH.
    Tks Hà Nguyễn Hà Sơn!

    • Em còn định đề xuất mời những người hay viết phê bình âm nhạc chấm nữa… hihi… Những cây bút về âm nhạc rất nhiều, họ lặng thầm thôi, nhưng em tin họ sát sao âm nhạc và chịu khó xem, nghe… Hạnh AnAn Nguyễn

  3. Hơi tiếc… Thôi chờ.. Em nhé! Vì nói thật nay nhìn các nhà báo đi chấm ko thấy đội quân hùng hậu hay đi làm các đêm nhạc.

  4. Cũng vì yêu giải này nên chị chịu khó đi xem các đêm nhạc đấy. Dẫu sao cảm nhận trực tiếp hơn gấp vạn đọc báo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*