Tôi nhớ mình đã từng đọc ở đâu đó rằng hôn nhân là một chiếc hộp chứa đựng niềm tin

Tôi nhớ mình đã từng đọc ở đâu đó rằng hôn nhân là một chiếc hộp chứa đựng niềm tin, sự thấu hiểu, bao dung và cả tình thân. Khi ta đong đầy chiếc hộp này, chính là lúc ta đã sẵn sàng cùng người ta yêu về chung một nhà.
Quả thực, tôi có một người bạn lâu năm, ngại kết hôn vì đối với đàn ông mà nói, chuyện gắn kết cuộc đời mình với ai đó là một quyết định không đơn giản, họ luôn muốn kéo dài tự do càng lâu càng tốt. Đột nhiên một ngày anh ấy gửi thiệp cưới. Vì có việc đột xuất, cuối cùng tôi không tham dự được. Sau này gặp lại, gửi quà chúc mừng, bạn bè ngồi uống với nhau vài ly, tôi tò mò hỏi cảm giác khi quyết định gắn kết đời mình với ai đó sẽ như thế nào. Anh nói anh thấy bình yên.
Hôm đám cưới, lúc nhìn vợ bước vào khán phòng, anh ngập tràn hạnh phúc. Tình yêu đó bỗng chốc khác đi theo kiểu gì đó vô cùng đặc biệt. Thời khắc ấy trong lòng anh bỗng dưng tự hứa “mình sẽ vì cô ấy mà cố gắng nhiều hơn nữa!”. Đó là lời hứa mà không cần nói ra nhưng tự bản thân biết chắc chắn rằng sẽ luôn muốn giữ gìn. Có lẽ vì thế mà hôn nhân trở nên thiêng liêng và luôn là đích đến của những tình yêu chín mùi, dẫu cho phải trải qua nhiều đắng cay, ngọt bùi, giận hờn, tha thứ.
Giống như trong clip này vậy!
#GalaCenter #LoveStory #LastLove #Wedding #Ido #Wedo

ĐÚNG NGƯỜI HAY ĐÚNG THỜI ĐIỂM

ĐÚNG NGƯỜI HAY ĐÚNG THỜI ĐIỂMNgười ta nói: Yêu là hành trình dài gắn kết đôi tim với nhiều cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên cưới nhau lại là một chuyện khác, rất khác!Hôn nhân hạnh phúc không chỉ được vun vén bằng tình yêu nồng ấm mà còn bởi hai chữ “DUYÊN PHẬN”. Vậy nên khó trách chuyện nàng yêu chàng rất lâu nhưng ngày lên xe hoa, người trao nhẫn cho nàng lại là một người đàn ông khác. Làm thế nào để giữ cho trái tim đủ ấm đến ngày hạnh phúc thăng hoa? Ai là người bạn yêu hay sẽ cưới? Là đúng người hay đúng thời điểm? Đâu là yếu tố quan trọng khi quyết định “về chung một nhà”? Cùng theo chân những người trẻ đang yêu say đắm nhau để tìm câu trả lời cho riêng mình trong câu chuyện mà Gala Center mang tới nhé!Và nhớ! Bất kể lúc nào bạn đồng ý nắm chặt tay người thương, đi đến tận cùng của hạnh phúc, Gala sẽ nỗ lực hết mình để mang đến một lễ cưới hoàn hảo cho đôi uyên ương. GALA CENTER – “I DO”, WE DO📞📞📞 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!☎ 0906 415 415💌 sales@GalaCenter.com.vn🏠 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Người đăng: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới GALA vào 24 Tháng 5 2017

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*