Tính up 1 tấm hình kiểu “nét đẹp lao động” như trend bà con hay up để than vãn là mấy hôm nay vì lo sửa soạn cho chi nhánh mới mà mình rất vất vả rất mệt mỏi

Tính up 1 tấm hình kiểu “nét đẹp lao động” như trend bà con hay up để than vãn là mấy hôm nay vì lo sửa soạn cho chi nhánh mới mà mình rất vất vả rất mệt mỏi. Nhưng mà mình tự hỏi, ủa rồi than mệt vậy xong sẽ có ai chạy lại xoắn tay áo lên phụ mình? Than thiếu thốn có ai tạt ngang để lại chục ngàn cho mình ăn sáng? – không ai hết! Vậy nên mình thấy lười than thở. Các bạn chỉ cần khắc cốt ghi tâm 1 điều là mình rất đẹp và luôn sống tử tế là được rồi! :)) Phần còn lại mình sẽ cố tự lo. Thấy thương mình thì chịu khó like hình rồi khen mình đẹp, mình sẽ tự chuyển hoá lời khen đó thành calorie và tiếp tục cày bừa bươm chải. Nha
Thỉnh thoảng vẫn hay nghe vài người thắc mắc có mấy bạn toàn thấy up hình ăn chơi, chải chuốt, đẹp xinh và chẳng ai biết mấy bạn đó làm gì, xong tự quy ra là mấy bạn ăn bám, dựa dẫm, trai nuôi.?
Hỗng có đâu, người ta không nói, không than, không khoe khoan vất vả, không có nghĩa là người ta chả có lao động mẹ gì, chỉ đơn giản là người ta không có nghĩa vụ phải trăn trở cho toàn thế giới biết.
Với lại, lỡ người ta có làm gái, có được trai nuôi thì cũng chẳng phải nằm ngửa ra rồi tiền tự rơi vào trong mặt, cũng phải dạng háng, cũng phải dang chân rồi rên la các kiểu. Đời mà, chả ai cho ai không cái gì đâu.
Chốt stt là Thanh đẹp xinh và Thanh rất chăm chỉ, đừng đánh giá Thanh, hãy like thôi đừng thắc mắc. Nghen ^^

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*