Tìm hiểu về một số loại máy xông hơi giá rẻ?

Có thể chi phí cho một lần sử dụng dịch vụ xông hơi tại spa không thấm vào đâu so với số tiền bạn phải bỏ ra để mua máy xông hơi nhưng thực tế cho thấy nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ này thì chi phí không hề tiết kiệm chút nào. Do đó, các loại máy xông hơi giá rẻ được tìm kiếm và săn lùng nhiều hơn, hỗ trợ tốt cho các hộ gia đình, có tác dụng chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp da tuyệt vời. Cùng với Anmes tìm hiểu về một số thương hiệu máy xông hơi chất lượng cao cấp, giá cả hợp lý ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 
 
Máy xông hơi Coast 
 
Coast là thương hiệu sản xuất máy xông hơi từ đất nước Trung Quốc – nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới và đứng đầu về sự sáng tạo trong kỹ thuật tại châu Á. Chính vì thế, chúng ta có quyền đặt niềm tin về dòng sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng cùng dây chuyền sản xuất công nghệ tân tiến, vượt trội này. 
 
Những chiếc máy xông hơi của Coast mang đến cho người dùng những tiện ích vượt trội, sở hữu những ưu điểm nổi bật như tích hợp van xả cặn tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức. Trên máy xông hơi cũng hiển thị chi tiết các tính năng và tác dụng của sản phẩm, giúp cho người dùng sử dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn, có thể vận hành ngay lập tức. 
 
Một trong những ưu điểm nổi bật khác của thương hiệu Coast chính là đa dạng về công suất, phù hợp với nhiều không gian diện tích lắp đặt máy xông hơi khác nhau, vận hành ổn định, hạn chế tối đa những hư hỏng và sửa chữa, mức giá chỉ dao động trong khoảng 10 đến 20 triệu đồng. 
 
Máy xông hơi Amazon 
 
Có lẽ Amazon đã quá nổi tiếng với chúng ta, đây là một trong những nhà sản xuất máy xông hơi đến từ Nhật Bản. thương hiệu Amazon thường tập trung sản xuất các dòng máy xông hơi ướt, tất nhiêu cũng có một số ít máy xong hơi khô. 
 
Tuy nhiên, Amazon có giá thành cao hơn hẳn so với các dòng máy xông hơi của Coast, từ 30 đến 50 triệu. Những chức năng chủ yếu của máy xông hơi Amazon là có trang bị hệ thống báo lỗi tự động, van xả cặn tự động, hệ thống bảo vệ khi thiết bị không may bị mất nước, cài đặt thời xông hơi, thời gian tự động bật máy, tự động phát hiện và điều chỉnh ở ngưỡng an toàn. 
 
Liên hệ với Anmes – địa chỉ hàng đầu Việt Nam về cung cấp và phân phối các thương hiệu máy xông hơi giá rẻ để được hỗ trợ tốt nhất. 
 
Xem thêm: anmes.vn/danh-muc/phong-xong-hoi/phong-xong-hoi-kho/ 
Xem thêm bài viết trước: www.cuocsongtuoidepcuatoi.com/news/detail/tac-dung-cua-phong-xong-hoi-mini-1778.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*