Tìm hiểu về ghế giám đốc cao cấp

Ghế giám đốc là đồ nội thất vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Ghế giám đốc chứng tỏ sự sang trọng, đẳng cấp cho người lãnh đạo. Sẽ là không nói quá khi khẳng định chất lượng của chiếc ghế giám đốc nói lên vị trí của người ngồi lên nó. Vì thế, ghế giám đốc cao cấp luôn chinh phục được người thiết kế và sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, phong cách và kiểu dáng ghế giám đốc khác nhau, tuy nhiên ghế giám đốc cao cấp vẫn luôn chiếm ưu thế, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm đó trong bài viết dưới đây:
Bên cạnh các tính năng cần thiết cho một chiếc ghế văn phòng thông thường như chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, độ bền, sự vững chãi và thoái mái, thì ghế giám đốc cao cấp còn được quan tâm kĩ lưỡng trong những thông số kĩ thuật. Một chiếc ghế giám đốc chất lượng phải đảm bảo các yếu tố về sức khỏe, cụ thể là phần cấu trúc của cơ thể như xương sống, xương chậu, cổ, vai, gáy với những kích thước phù hợp để đảm bảo giảm thiểu tối đa tình trạng nhức mỏi khi ngồi với thời gian kéo dài.
Ghế giảm đốc cao cấp hiện nay được cải tiến rất nhiều ở phần lưng ghế so với ghế giám đốc thông thường. Phần lưng ghế này sẽ phải vòng khít phần lưng của người ngồi lên nó, là điểm tựa vững chắc cho toàn bộ cấu trúc xương, từ xương sống cho đến xương chậu. Cùng với đó, phần lưng ghế còn yêu cầu phải có độ đàn hồi phù hợp khi ngả lưng, phần này phải nhún nhiều hay ít, về phía trước hay phía sau là tùy theo mức độ cử động của xương sống.
Để giảm thiêu hiện tượng đau cổ, vai, gáy của những người làm việc văn phòng, ghế giám đốc cao cấp phải đáp ứng được bộ đỡ phần đầu và cổ, khi kết hợp với lưng ghế đỡ ở phần lưng sẽ tạo được cảm giác an toàn, thoái mái đến hoàn hảo khi cơ thể cử động đưa về phía trước hay ngả ra phía sau. 
Cùng với kiểu dáng, chất liệu của ghế giám đốc cũng là một yếu tố đáng được quan tâm. Bộ phận khung đỡ của ghế phải được làm từ nhựa cao cấp và kim loại nhẹ được sơn tích điện với màu sắc sang trọng, nhã nhặn, tinh tế. PHần đêm ghế và lưng ghế thường được làm từ da cao cấp bọc nỉ, mút hoặc vải sợi tổng hợp được dệt với kĩ thuật cao dạng lưới để tạo sự thông thoáng, thoát nhiệt, hẹn chế hút ẩm, nấm mốc, an toàn cho người sử dụng.
Ghế giám đốc là đồ nội thất vô cùng quan trọng, mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng cân nhắc khi lựa chọn chiếc ghế phù hợp.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*