Tìm hiểu lợi ích của gối cho bà bầu

Khi mang thai những mẹ bầu thường gặp phải triệu chứng như đau lưng, mỏi cơ hay chuột rút khiến cho chẳng đêm nào bạn được ngủ giấc. Để xoa dịu những cơn đấu nhức hay mệt mỏi đó và mang đến cho bạn nhưng giấc ngủ ngon thì gỗi ôm bà bầu chính là giải pháp àm bạn đang tìm kiếm.
Chăm sóc giấc ngủ bà bầu
Với thiết kế đặc biệt hình chữ U, C hay J thì gối bà bầu giá rẻ là sản phẩm hữu ích giúp cho giấc ngủ của bà bầu ngon hơn. Nó giúp nâng đỡ phần lưng, cổ và chân bâuf khi ở giai đoạn những tháng sắp sinh. Bà bầu không cần lo lắng với những cơn đau nhức, tê mỏi khi phải ngủ với các tư thế khó chịu với bụng bầu to của mình nữa. Bạn có thể thoái mái ngủ với cá tư thế khác nhau miễn là đam lại sự thoái mái cho bạn và một giấc ngủ sâu. Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm sẽ được thấy rõ vào sáng hôm sau khi cơ thể bạn hoàn toàn được thoải mái.
Xua tan cơn đau nhức
Xem thêm các thực phẩm chức năng có lợi cho sức khoẻ tai: http://chiaki.vn/suc-khoe-c56
Gối ôm bà bầu là sảm phẩm sử dụng bông lót vì vậy vô cùng êm ái khi bạn sử dụng. Những triệu chứng bà bầu gặp phải khi trải qua một đêm với những chiếc gối vuông cứng nhắc như đau mỏi chân, chuột giúp, phù nền, đau lưng, đau xương khớp hay đau lưng, … sẽ không còn nữa, bạn sẽ có tư thế ngủ hoàn toàn thoải mái với chiếc gối ôm hình chữ U khi sử dụng nó.
Giúp thai nhi phát triển
Sức khỏe và tâm trạng của mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi và sự phát triển của thai nhi sau này mà giấc ngủ là một điều quan trọng tác động đến con bạn. Vì vậy việc đảm bảo được giấc ngủ ngon và sâu là điều vô cùng quan trọng đối với bà bầu. Việc sử dụng gối ôm bà bầu giúp bạn nằm nghiêng bên trái được thoải mái hơn nhằm giúp cho thai nhi phát triển đồng thời giúp nâng đỡ phần bụng bầu của bạn tốt hơn. Với chiếc gối ôm này bạn hoàn toàn có thể thư thái, thoải mái để ngủ, gác chân hay ngồi đều rất thoải mái.
Ngoài ra, sản phẩm gối ôm bà bầu cũng rất phù hợp cho những người bị bệnh đau lưng hay người già nhằm cải thiện giấc ngủ được sâu và ngon hơn. Đối với phụ nữ mang thai khi lựa chọn sản phẩm thì cần chú ý đến kích thước của sản phẩm, chất liệu cũng như độ thoải mái của gối ôm bà bầu sao cho phù hợp cơ thể bạn. Hiện nay sản phẩm này được các bà bầu khá ưa chuộng và có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm tuy nhiên bạn cũng có thể tự tay làm cho mình một chiếc gối ôm bà bầu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*