Thương quá đi mất

Thương quá đi mất!
Đàn ông ơi, hãy yêu thương hơn nữa người vợ, người mẹ của các con mình nhé!
Đừng vì cái bụng mới sinh 10 ngày của vợ như này mà chán chê, mà bỏ bê vợ. Hãy bên cạnh cô ấy, động viên nàng, yêu thương nàng và cảm ơn nàng đã cho mình được làm bố, làm cha của các thiên thần, cho mình được hưởng tận cùng của hạnh phúc.
Nàng đã từng xinh đẹp biết bao. Cơ thể nàng đã từng hấp dẫn chàng thế nào. Hãy nhớ những điều ấy để yêu thương nàng hơn và giúp nàng lấy lại vẻ xinh đẹp vốn có nhé!
—-
Hơn 2 năm bán hàng MOMMY Care – những sản phẩm chuyên làm đẹp cho phụ nữ sau sinh – mình được nghe nhiều câu chuyện của chị em phụ nữ mà thương, vì ở đó có cả những nỗi lo và những niềm vui khi chị em lấy lại được vóc dáng. Không vui sao được khi có nàng hớn hở khoe “chị ơi, nay em mặc cái áo dài của hồi học cấp 3 cũng vừa luôn. Chị ơi, nay chồng em khen eo dáng em như con gái…”. Nhiêù, nhiều lắm những tâm sự của chị em và qua những câu chuyện đó, mình thấy mình may mắn biết bao khi sinh 3 đứa con nhưng bụng không 1 vết rạn, cũng không đen, lại được chồng ngày ngày đi chợ nấu ăn cho vợ. Đi thì thôi chứ về nhà là chui vô phòng bà đẻ nựng nịu con và vợ. Hỏi vợ thích ăn gì để chồng mua nâú, vợ thích gì cũng chiều mà có phải mới cưới đâu, đã 14 năm rồi mà vẫn vậy đó.
—-
Ảnh khách vừa gửi cho hệ thống của MOMMY CARE để được tư vấn giảm vết thâm đen, vết rạn và giảm eo. Cả nhà cùng hóng ca này nhé. 🙂
See Translation

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*