Thời trang cho bé năm nay

Khi nhắc đến xu hướng thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự biến động không ngừng, và nó không chỉ áp dụng với thời trang dành cho người lớn mà xu hướng quần áo cho trẻ em cũng vậy. Mà tiêu chí đánh giá xu hướng đó thuộc vào thời gian nào thì căn cứ vào chất liệu, kiểu dáng, màu sắc. Hơn nữa, mùa hè là thời gian mà trẻ em được vui chơi thoải mái, vì vậy để con mình mặc thế nào sao cho vừa mát mẻ, vừa thoải mái và hợp xu hướng vào mùa hè nóng bức là điều mà các mẹ luôn quan tâm. Để trả giải đáp thắc mắc đó sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn xu hướng quần áo trẻ me hè năm 2017
Chú trọng về chất liệu
quần áo trẻ em giá rẻ trước đây thường không được chú trọng về chất liệu, chủ yếu các mẹ thường lựa chọn những sản phẩm đến từ Trung Quốc mẫu mã khá đa dạng, giá thành rẻ nhưng về chất liệu thì không đảm bảo. Chính vì vậy hàng năm có rất nhiều trẻ phải nhập viện vì bệnh ngoài da mà một phần nguyên nhân là do quần áo có chất liệu không tốt. Vì vậy, khi lựa chọn quần áo cho bé thì bạn nên ưu tiên chất liệu mỏng, nhẹ, mát cho bé nhất là vào mùa hè, thì những chất liệu này là an toàn và thời trang nhất cho bé có thể thoải mái vui chơi.
Phối quần áo và phụ kiện cho chuyến đi du lịch
Hiện nay thì các sản phẩm thời trang cho bé rất được chú trọng không chỉ về chất liệu mà còn cả thiết kế. Có thể thấy xu hướng quần áo trẻ em như một bản thu nhỏ của quần áo người lớn vì vậy các bé cũng có phong cách rất đa dạng.
Khi mùa hè đến thì những mẫu quần short, áo phông, sandan, giày, mũ, kính, ba lô, … cho cả bé trai và gái cũng đều được các mẹ ưu chuộng khi lựa chọn cho con trong những chuyến du lịch hoặc đi chơi xa. Với các bé nữ thì được thể hiện sự điệu đà trong những chiếc váy có thiết kế chữ A với chất liệu cotton thoáng mát, hoặc những chiếc váy xòa không khác gì của người lớn khiến cho bé vô cùng đáng yêu. Còn bé trai lại khỏe khoắn với áo polo, phông hoặc sơ mi cộc tay kết hợp với short kaki, jeans hoặc cotton đi với đôi giày thể thao hoặc giày lười cùng với kính dâm và mũ lưỡi trai khiến cho bé vô cùng phong cách vừa mang đến sự thoải mái.
Như vậy với những bản phối đơn giản với quần áo trẻ em thì bạn hoàn toàn không gặp khó khăn gì để mang đến cho con một phong cách vừa hiện đại, vừa thời trang mà hoàn toàn phù hợp với độ tuổi của bé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*