Tại sao nên sử dụng mực in mã vạch Ricoh?

 
Mã vạch hiện nay đã là một phần không thể thiếu của bất kì sản phẩm nào, mã vạch giúp cho việc thanh toán dễ dàng hơn, quản lí kho hàng đơn giản và nhanh chóng hơn, cũng cho khách hàng biết được thông tin của sản phẩm cụ thể hơn. Vậy nên, mã vạch phải được in một cách rõ nét, tránh tình trạng mờ nhòe, khó nhìn. Và loại mực in để dành cho in riêng cho mã vạch hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng đó là mã vạch ricoh. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy đi tìm hiểu về những ưu điểm của loại mã vạch này nhé!
Trước hết, mực in mã vạch còn có tên gọi khác là ribbon in mã vạch dành cho máy in mã vạch với nhu cầu in tem nhãn. Cấu trúc của mực in mã vạch gồm có: lớp bảo vệ (làm giảm các vấn đề về tĩnh điện và cải thiện đoạn băng trong máy in mã vạch chuyển  nhiệt bảo vệ băng còn lại); mực cơ bản (được sử dụng sau mực in và lớp sơn sau, cho phép sự in nhiệt từ đầu in nhiệt đến mực); lớp phát hành (giúp mực loại bỏ từ cuộn mực in mã vạch cơ sở ngay cả ở nhiệt độ thấp); lớp mực (được làm bằng wax, wax/resin, resin giúp tạo ra hình ảnh). Trước khi mua mực in mã vạch, mọi người nên tìm hiểu về loại máy in mã vạch của mình cũng như mục đích mà bạn muốn để có thể chọn lựa loại thích hợp. Mọi người cần có căn cứ vào các đặc điểm sau để có thể chọn lựa loại mực in mã vạch phù hợp: độ dài, độ rộng, chất liệu, mặt mực, kích thước lõi, khả năng chịu ánh sáng, chịu nhiệt,… 
Nói về mực in mã vạch ricoh thì người ta khen ngợi về khả năng in một cách rõ nét, dễ nhìn, không bị check sai sản phẩm. Như chúng ta đã biết thì có rất nhiều trường hợp khi in mã vạch lên giấy in, phần mã vạch không được rõ nét, bị mờ, nhòe hoặc mất một phần khiến cho máy không nhận diện được, nhân viên lại phải ghi lại mã sản phẩm một cách thủ công rất mất thời gian mà không tận dụng được khả năng của mã vạch. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này nhưng phải một trong những nguyên nhân chính đó chính là sử dụng loại mực in có chất lượng không tốt khiến cho mực in không ra đều và gây nên hiện tượng trên. Mực in ricoh lại giải quyết được vấn đề này khá tốt, vậy nên, đối với những mặt hàng quan trọng, phần im mã vạch cần phải rõ ràng, chính xác thì việc sử dụng loại mực in này chính là giải pháp hàng đầu cho bạn.
Xem thêm: https://giayinnhiet.vn/tinh-pho-bien-cua-giay-ma-vach-3-tem/
Xem thêm bài viết trước: http://trantrohangngay.com/nhung-loai-ribbon-ma-vach-pho-bien-hien-nay/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*