Tác dụng của tinh chất mầm đậu nành

Không chỉ được biết đến là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao, mầm đậu nành còn được xem là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ưu ái khi ban tặng cho cuộc sống của chúng ta. Với những tác dụng tuyệt vời mà tinh chất mầm đậu nành mang đến, rất nhiều các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp đã được chế biến từ mầm đậu nành mang đến lợi ích cho người sử dụng. 
 
Tinh chất mầm đậu nành có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, đảm bảo có khả năng phòng ngừa rất nhiều căn bệnh khác nhau, bảo vệ an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng, cho tuổi thọ cao hơn và đặc biệt tốt đối với sắc đẹp và sức khoẻ sinh lý nữ. 
 
Khi phụ nữ dùng các dòng thực phẩm chức năng hay các loại thuốc bào chế từ tinh chất mầm đậu nành có khả năng ngăn chặn được nguy cơ bị ung thư vú. Ngay từ khi còn nhỏ hay bước vào tuổi thiếu niên, con gái thường xuyên dùng tinh chất mầm đậu nành có hiệu quả hơn trong việc điều trị và giảm nguy cơ bị ung thư vú. 
 
Tác dụng phòng chống và ngăn ngừa nguy cơ bị ung thư vú từ tinh chất mầm đậu nành nhờ vào thành phần isoflvanone có trong mầm đậu nành. Isoflvanone có cấu trúc gần như tương đồng với nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể của chúng ta nhưng yếu hơn, vì thế có những lợi ích tuyệt vời trong việc cân bằng nội tiết tố nữ estrogen khi bước vào tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. 
 
Phụ nữ khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh sẽ phải đối mặt với các dấu hiệu khác nhau, phải chịu đựng những cơn bốc hoả đổ mồ hôi. Sử dụng các thực phẩm chức năng từ tinh chất mầm đậu nành có tác dụng giảm thiểu tối đa những triệu chứng do thời kỳ tiền mãn kinh gây ra, cho phụ nữ cảm thấy khoẻ mạnh hơn, phòng chống được những dấu hiệu căng thẳng, mệt mỏi. 
 
Các nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra rằng sử dụng tin chất mầm đậu nành thường xuyên còn có hiệu quả trong việc giảm thiểu nguy cơ bị loãng xương. Nghiên cứu nêu rõ ràg tinh chất isoflavone có trong mầm đậu nành có tác dụng phòng chống bệnh loãng xương, phòng chống nguy cơ bị loãng xương đồng thời ngăn ngừa các dịch vụ bệnh về tim, bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho tim của chúng ta. 
 
Sử dụng các loại thực phẩm chức năng bào chế từ tinh chất mầm đậu nành đến từ nhà thuốc hồng sâm qm để có được hiệu quả điều trị tốt nhất, mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ của người dùng. 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*