Son thỏi lì Style 71 Retro Matte Lipstick

Son thỏi lì Style 71 Retro Matte Lipstick
225k
Phiên bản 2017
Một cây son thuyết phục bạn tất cả: thiết kế lung linh, chất son đẹp – màu son đa dạng, độ lên màu chuẩn, siêu lì, có độ ẩm nhất định, bám lâu, và chùi dễ.
Bạn có thể thấy cây son này có vỏ vàng đồng giống cây son 3CE nổi tiếng, đừng vội ngạc nhiên, vì Hàn Quốc là đất nước của mỹ phẩm, những nhà máy sản xuất son cũng sử dụng một số loại khuôn son nhất định, nên có giống cũng bình thường thôi!
Dòng son mới nhất của Style71 đáp ứng được độ sang chãnh- nhưng vẫn giữ được đúng tinh thần của hãng: lấp lánh, lung linh, lóng lánh! Mỗi cây son là một hình ảnh khác biệt, nhìn không bao giờ nhàm chán!
Nhưng! Đó chỉ là vẻ bên ngoài! Tất cả sẽ bị bỏ qua nếu bạn mở ra bên trong, màu son không đẹp!
Bạn tin Ốc đi, khi mở bộ sưu tập mới này ra, và cũng là người đầu tiên test son này tại Việt Nam! Nhà máy gửi trực tiếp cho mình đó! Ốc phải thốt lên! Ôi sao mà màu son nó đẹp dữ thần vậy??! 8 màu! Màu nào cũng đẹp, cũng chất! Không chê được màu nào!
Chất son của Style71 2017, đánh lên môi là lên màu ngay lập tức, không bợt- không trong- không bám màu lỏng lẻo như một số dòng son bị mắc lỗi, lên là lên luôn!
Phần lớn son của các hãng, Ốc gần như đã dùng qua hết, 8 màu thì chỉ ok giỏi lắm là 6 màu, là nhiều lắm rồi! Nhưng phải nói thật là! 8 màu này của Style71 phiên bản 2017, không có màu nào có thể chê! Sự thực là vậy!
Bạn cũng biết mà, Ốc bán mà, mình có thể nói hãng, gửi về cho mình màu nào mình thấy ok thôi, mình có quyền chọn lựa! Thế nhưng nó đẹp cái kiểu này lựa không nổi!!! Ốc ôm hết, lấy hết! Và bây giờ, sự lựa chọn là của các bạn!
Nếu bạn đã từng xuýt xoa với dòng son cũ của Style71 thì bây giờ, bạn sẽ ngất luôn khi thấy dòng son mới này! Hãy đánh nó lên môi, ngay lập tức, đừng chần chừ nữa! Hãy xem Ốc nói có đúng không!!!
8 màu đây các bạn ơu
1- Đỏ.
2- Hồng sen.
3- Hồng baby.
4- Hồng nhạt.
5- Tím.
6- Cam tươi.
7- Cam da.
8- Nâu.
#xucosmetic #style17 #giaodien2017

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*