Siêu thị nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

Thị trường kinh tế phát triển dẫn sự xuất hiện ồ ạt của các doanh nghiệp, công ty tư nhân. Kèm theo đó là sự phát triển liên tục không ngừng nghỉ của các mặt hàng nội thất văn phòng. Để có một địa điểm tập trung các đồ nội thất văn phòng tiện cho công việc mua sắm của khách hàng, siêu thị nội thất ra đời với mục đích tư vấn được cho khách hàng cách thiết kế văn phòng đẹp và hiện đại nhất.
Bạn đang muốn tìm mua nội thất văn phòng mà không biết tìm mua ở đâu uy tín ? Hãy đến với Govi – siêu thị nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội để tìm mua được những sản phẩm uy tín cũng như chất lượng nhất.
Govi là gì ?
Govi là thương hiệu nội thất văn phòng chính hãng hàng đầu Việt Nam tính đến thời điểm này, chuyên sản xuất và cung ứng nội thất cho hàng ngàn công ty, văn phòng, cá nhân trên toàn nước. Dựa trên ý tưởng cốt lõi “Like a boss”, Govi cam kết giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng vượt bậc với giá thành phải chăng nhất. Hãy trải nghiệm cảm giác “Như một ông chủ” thực thụ khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ chính hãng của siêu thị nội thất này.
Govi cung cấp những loại sản phẩm nào ?
Govi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng cũng như các sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ cao, hứa hẹn sẽ làm vừa lòng những khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Bàn làm việc
Bàn làm việc được chia ra các loại bàn văn phòng; bàn giám đốc, trưởng phòng; bàn họp; Module bàn làm việc và bàn làm việc tại nhà. Mỗi loại bàn làm việc lại có những dòng sản phẩm khác nhau, chẳng hạn loại bàn văn phòng nổi bật với 6 thiết kế là dòng Classic, dòng Oscar, dòng Atlas, dòng Luna, dòng Ryder và dòng Maximus. Mỗi dòng sản phẩm mang một nét đẹp khách nhau, nếu như dòng Classic mang vẻ đẹp truyền thồng thì dòng Oscar đại diện cho cái đẹp và sự hoà nhã.
Ghế văn phòng
Tương tự như bàn làm việc, ghế văn phòng cũng được chia ra năm loại rõ ràng tiện cho công việc tì mua của khách hàng. Ở đây có các sản phẩm ghế xoay văn phòng; ghế giám đốc, ghế trưởng phòng; ghế phòng họp; ghế training và ghế băng chờ. Mỗi loại ghế lại có các dòng khác nhau, điển hình như loại ghế training có hai loại là Selena và Lani, trong khi dòng Selena có thiết kế độc đáo, hiện đại thì dòng Lani lại toát lên mình vẻ đẹp tiện dụng và thoải mái
Ngoài bàn làm việc và ghế văn phòng, siêu thị nội thất văn phòng Govi còn cung cấp các sản phẩm nội thất khác như tủ văn phòng, bàn ghế café-bar, tủ sắt và sofa & lounge. Với tôn chỉ làm đẹp văn phòng để kích thích sự sáng tạo trong công việc, Govi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn khoác lên cho văn phòng của mình một chiếc áo lịch sự nhưng cũng không kém phần tinh tế.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*