SÁCH TOÁN SINGAPORE

SÁCH TOÁN SINGAPORE
Sách đợt này chỉ đủ cho số lượng những người đăng ký trước 5 giờ chiều ngày 12/4 cho hai bộ mẫu giáo và lớp 1 (tức là ngày đầu tiên khi TransViet mở link để phụ huynh đăng ký). TháiHaBooks ơi, in nhanh lên nhé, mong là tháng 7 chị về phụ huynh đã có đủ sách để chị tổ chức hướng dẫn online cách sử dụng sách dạy toán cho con
Xin thông báo với bạn bè là đợt này tôi chỉ mua được 40 bộ sách mẫu giáo (gồm 3 quyển một bộ), và 40 bộ sách lớp 1 (gồm 4 quyển một bộ), với giá được nhà xuất bản ưu đãi tối đa, giảm cho 45%. Tôi cũng đã phối hợp với ThaiHaBooks để đàm phán được những điều kiện tốt nhất, nhằm giúp Thai haBook mua bản quyền và in tại Việt nam toàn bộ sách toán Singapore từ mẫu giáo đến hết cấp 1. TháiHàBooks đã hứa chắc chắn sẽ cố gắng triển khai để có thể cho ra mắt bộ sách giáo khoa toán Singapore với mức giá hợp lý nhất, trong thời gian sớm nhất.
Thấy bối rối và áy náy quá. Cái việc cực kỳ gay go đối với tôi, là phân chia những bộ sách đã mua ra sao. Sau khi bàn bạn với Hoàng Huy, chúng tôi quyết định phân phối theo nguyên tắc: ai đặt trước được nhận trước, nghĩa là chiếu theo danh sách những người đặt bộ mẫu giáo và lớp 1, từ trên xuống dưới vậy. Danh sách đặt ngày đầu tiên đã chốt rồi.
Tổng số lượng bạn bè nhờ mua hộ đến vài ngàn người, mà chỉ có được 40 bộ – nên mọi người hết sức thông cảm. Nếu ai chưa có sách đợt này, cứ giục giã TháiHaBooks phải mua bản quyền và in thật nhanh nhé.
Sau ngày lễ sẽ có sách. Hoang Huy và Thanh Xuân Ho chiếu theo danh sách báo cho những ai may mắn nằm trong số 40 người đặt đầu tiên ngay từ hôm đầu trong link đăng ký, để trả tiền nhận sách nhé. Theo chị nhớ thì mình chốt danh sách đó vào lúc 5 giờ chiều ngày 12/4?
Giá sách ghi trong hóa đơn là đô la Singapore, chứ không phải đô la Mỹ đâu, mọi người nhé. Các em TransViet sẽ quy đổi số tiền ra VND, chiếu theo giá và thông báo sau nhé. Cám ơn những người bạn đã giúp tôi chuyển số sách này về. Cũng chia sẻ trước là sách được giảm 45%, lại nhờ có bạn bè giúp đỡ, nên đợt sách này không phải chịu thêm bất cứ loại phí gì. Sách in sau này sẽ phải chịu nhiều chi phí hơn, kể cả tiền bản quyền, nên không thể có giá rẻ như đợt này được. Vậy là sẽ chỉ có 40 người may mắn.
Tôi tạm hoàn thành một phần nhỏ lời hứa của mình. Mong TháiHaBooks giúp tôi thực hiện nốt lời hứa. Cám ơn các em nhiều lắm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*