QUẤT HỒNG BÌ MẬT ONG

1 1  
QUẤT HỒNG BÌ MẬT ONG
✅ Lần đầu tiên là đc cho lọ quất hồng bì mật ong thích lắm (vì người nhà làm). Ăn vừa ngon vừa sạch nên mình thích. Rồi có nhiều lần viêm họng ho nổ cổ các loại thuốc ko đỡ, nên lôi lọ quất hồng bì mật ong trong tủ lạnh ra nhâm nhi cho đỡ rát họng. Kỳ lạ là ngày hôm sau đỡ hẳn đau họng. Kể từ đó lọ quất hồng bì lúc nào cũng có mặt trong tủ lạnh nhà mình dưới danh nghĩa thần dược cho cổ họng và ho. Mình hì hục mua mang cho biếu tặng ACE bạn bè vì nó tốt quá. Đến năm nay thì có quá nhiều người alo cũng như ib hỏi mua ở đâu, giá thế nào, chất lượng ra sao…Thì e xin thưa thế này ạ:
Quất hồng bì mang thương hiệu #BàTén ở #HảiPhòng nhé ạ. Nguyên liệu đc chọn lọc rất kỹ càng và cẩn thận nhé ạ. Quất hồng bì chín vỏ đồi mồi, mật ong rừng tuyển, muối hạt, đường phèn, gừng. Quất hồng bì ko những loai tuyển chọn mà còn đc rửa sạch bằng nước đun sôi để nguội rất cầu kỳ. Nói thì lại bảo quá khen, nhưng mà thề là #BàTén này có rài nấu ăn rất ngon và tính lại siêu cẩn thận ý. Gì chứ vào tay Bà Tén thì cá nhân em và những người biết bà ý đều cứ gọi là yên tâm số 1.
Quất hồng bì xào gừng #100k/lọ tầm 900gram – 1kg.
CẢ 2 ĐỀU SIÊU NGON LUÔN NÊN MỌI NGƯỜI ĐỪNG AI HỎI Ý KIẾN E NHÉ Ạ. NHÀ E NĂM NÀO CŨNG THỦ 20 LỌ ĐỂ TỦ LẠNH ĂN CẢ NĂM
Ai ở Hải Phòng thì có thể liên hệ trực tiếp con bé xinh xinh Chi Thuỳ Trần để mua hàng.
Ai ở Hà Nội thì ib hoặc alo e theo số ☎️0986.108.188 – 093.775.8888
NOTE: e thấy ngon và tốt nên e giới thiệu sản phẩm cho mọi người thôi nhé ạ. Và vì nhiều ace bạn bè trên HN nhờ mua hộ nên e tiện người nhà e thường xuyên đi về HP nên e lấy hộ mọi người nhé ạ. Thế nên e sẽ gom order của mọi người có người về HP e sẽ lấy cho mọi người nhé ạ. Vẫn nghi ngờ về sản phẩm thì cứ thử tin e xui dại bỏ thử 100k mua ăn thử xem ạ. Rất nhiều người sau đó ào ào nhờ e mua hộ 10-20 hộp rồi đấy ạ. Và bà Tén sức có hạn nhé ạ. Bà làm 1 mình nên ko làm đc nhiều quá đâu, nên mọi người chịu khó đợi nếu order nhiều nhé ạ. Cứ để bà túc tắc làm đừng giục bà hihi.
See Translation

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*