Phấn Nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightening Limited Edition 2017

Phấn Nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightening Limited Edition 2017
✔️Xuất xứ: Hàn Quốc
✔ 1 hộp kèm thêm 1 lõi
-Phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightening Limited Edition 2017 là phiên bản giới hạn, với thiết kế đặc biệt nhằm tôn vinh những giá trị thẩm mỹ truyền thống thông qua hình ảnh trang trí trên vỏ bao bì.
-Sản phẩm được chiết xuất từ những bông hoa mộc lan trắng và bột xà cừ, không chỉ tạo nên lớp che phủ mịn mờ như sương mà còn là công thức chăm sóc và cải thiện các dấu hiệu lão hóa da vô cùng hoàn hảo.
-Ngoài ra, em cushion này còn chứa chiết xuất xuất cam thảo, giúp dưỡng ẩm, tạo độ sáng cho cho lớp nền căng mịn, bóng khỏe suốt nhiều giờ liền.
-Đặc biệt, với chỉ số chống nắng gần như tuyệt đối SPF50+/PA +++, khi sử dụng em ấy các nàng sẽ không còn lo sợ làn da sẽ chịu tác động xấu từ ánh nắng mặt trời nữa nhé!
-Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng kiềm dầu hoàn hảo, làm giảm lượng bã nhờn dư thừa trên da giúp cho lớp nền không bị xuống tông suốt cả ngày dài.
-Kết cấu kem của Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightening tương đối mỏng, mịn nên các nàng có thể thoải mái dặm thành nhiều lớp để đạt được độ che phủ như ý mà không lo lớp nền nặng nề.
-Vì là sản phẩm hướng đến những làn da có nhiều khuyết điểm nên em này có độ che phủ khá cao, có thể dễ dàng che lấp đi lỗ chân lông, các vết mụn thâm, các nếp nhăn và làm đều màu da.
-Em ấy còn có hương thơm thảo mộc rất đặc trưng nhưng lại tạo cảm giác khá dễ chịu khi sử dụng.
-Đặc biệt mỗi sản phẩm phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightening Limited Edition 2017 còn được tặng kèm một lõi thay thế, tiết kiệm chi phí vô cùng luôn
#embeautie #myphamchinhhang #myphamhanquoc #myphamxachtay #myphamhcm #cushion #phannuoc #sulwhasooperfectingcushionbrightening #limitededition

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*