Noirfoto

Noirfoto
Chui vào quán ga mười chín, làm cốc cà phê ni-tơ bốc khói nghi ngút. Đồ uống dị, chủ cũng dị và chuyên chụp ảnh film trắng đen càng dị.
Mình có biết tí ti về máy ảnh phim, nhưng đây là lần đầu tiên được tham gia vào quá trình làm ra bức ảnh cho chính mình, từ lúc chụp cho đến đem vào phòng tối tráng rửa, rồi rọi ảnh. Cái cảm giác cầm tờ giấy trắng thả vào hóa chất rồi chờ đợi hình ảnh từ từ hiện ra sướng không thể tả. Đến lúc phơi ảnh mình kẹp nhầm, chủ nhà rú lên hỏng mặc kệ đấy nhá, he he.
Ảnh đen trắng khá kén khách, cái khác biệt ở chỗ cứ tỉ mẩn chụp, tỉ mẩn rửa rồi tỉ mẩn rọi cả ngày. Cho đến khi nào ưng ý thì thôi. Mình khoái trò lọ mọ ấy, bởi đằng sau mỗi bức ảnh là bao nhiêu công sức và cả câu chuyện dài chứ không như máy ảnh số, chụp tạch phát là xong.
Nhất định phải xắn tay áo khoe hình xăm mới ưng.
Số mình toàn được chơi với người dị, chỉ mỗi mình bình thường.
Mình đã quyết định lấy ảnh đen trắng chụp tại noirfoto làm profile cho sách, he he.

87 Comments

  • Không em, chỉ là ảnh nháp cho buổi profile xịn. Vào đây đi chụp đen trắng đê, đảm bảo không hối hận

 1. Me em rat ham mo anh nen em dang dinh hom nao anh ra sach se mua va sang xin chu ki anh.em tuong day la bia sach thi me em chac buon cuoi lam:-)))).21 em vao anh con o sg ko a?

 2. Em chỉ muốn hỏi để nếu có sách thì mua thôi ạ. Thực tế thì em cũng là người đã từng tin vào những điều như cứu người đột quỵ hay chữa ung thư k cần thuốc. Nhưng 1 lần vô tình đọc được post của bác sĩ, em thấy cần phải có thông tin đa chiều và có căn cứ. Em cũng đã chứng kiến việc người nhà tin vào những bài viết về tự cứu người đột quỵ mà đánh mất cơ hội của người bệnh. Mong bác sĩ có nhiều thời gian để chia sẻ thêm các thông tin. Merci beaucoup!

 3. Thầy đeo đồng hồ gì đấy ạ, em thấy đẹp, mà quan trọng là nhìn không bị già, hi!

 4. Ở một góc độ khác của bức ảnh chúng ta có thể thấy anh ấy cười trông gần giống với con người hơn…

 5. anh ý đã đặt cả bộ vest giá đắt ngang Armani dzồi ý chị. quả này thành chú rể chắc luôn! 😀 sáng nay đi với vợ đến mà. vợ tấm chồng tấm hí hửng ra về.

 6. gớm, fan cuồng ngồi dưới cổ vũ ảnh mới cười được như thế đấy chị Nga ạ! 😀 (hỏng phải em :P)

  • Em mải miết ngắm ảnh từ trái qua phải, phải qua trái, từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên. Chốt lại được: máy ảnh đẹp quá :))

 7. Em xin lỗi vì sáng nay đã hỏi chủ nhà Uyên Bùi là sao anh lại xăm con ốc sên lên tay . Hình nhìn tươi rói luôn anh ơi!

 8. Ù ôi nhất trí, riêng cụ anh sẽ ký vào từng trang 1 nhé ^_^. Yên tâm lúc nào cô vào anh đều còn trong này 😀

 9. Chủ studio vừa bảo: giờ mới hiểu sức khỏe là đáng quý như thế nào. Chứ mà ốm rơi vào tay bọn bác sĩ bình thường như này thì quả là đáng sợ :v

 10. Tâm Thanh xem kiếm tặng cho em bà ít áo…tay lật.
  Chớ mỗi lần chập ảnh cứ phải xoắn cái tay áo vào trong cho nó lòi cái hình lốp ra thế kia thật mất sức :))

 11. Chị còn cả đống áo 2 dây không dùng đủ màu diêm dúa. Em thích thì chị tặng. Đảm bảo khoe một cơ số thứ.

 12. Nhìn lại trẻ nữa,chỉ chừng ngoài 25 thôi, tính cách rất dễ thương, cậu ấy,bs Hùng Ngô là thần tượng của các U 60,70 trong Sài Gòn này đấy 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*