Những điều thú vị về phần mềm quản lí bán hàng pos

Đối với những dịch vụ bán hàng online trên mạng luôn cần một phần mềm hỗ trợ cho việc bán hàng, tăng năng suất bán hàng. Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, pos365 đã ra mắt sản phẩm có tên là phần mềm quản lí bán hàng pos với những tính năng vượt trội giúp bạn thu hút khách hàng, tăng sự chuyên nghiệp cũng như tính hiệu quả trong quá trình bán hàng. Ngay trong bài viết này, pos365 sẽ cung cấp cho khách hàng những tính năng vượt trội của phần mềm để đọc giả có thể hiểu hơn về phần mềm và thấy được công dụng quản lí hàng hoá của phần mềm.
Phần mềm quản lí bán hàng pos có hệ thống tích điểm khách hàng, phần mềm này giúp người bán xây dựng các chương trình tích điểm thưởng để nhằm thể hiện sự quan tâm và ưu đãi của người bán đối với khách hàng thân thiết, từ đó khuyến khích khách hàng có thể quay lại mua hàng nhiều hơn và tăng tính thương hiệu cho cửa hàng. Phương pháp quy đổi điểm thưởng được sử dụng phổ biến và đơn giản nhất đó là quy đổi giá trị mua hàng tương ứng với điểm thưởng. Không chỉ nhận quản lí các dịch vụ thông thường với các loại hàng hoá vật lí, mà phần mềm quản lí bán hàng pos còn có các dịch vụ tính tiền sử dụng theo giờ được sử dụng trong quán karaoke, chơi bi-a, khách sạn,….cũng được tích hợp đầy đủ vào hệ thống. Nếu bạn đang là chủ cửa hàng kinh doanh một số loại mặt hàng liên quan đến thuốc hoặc thực phẩm, khi sử dụng phần mềm quản lí hàng hoá pos sẽ có tính năng cảnh báo hàng hết hạn sử dụng sẽ giúp bạn không phải lo lắng về thương hiệu của cửa hàng khi nhỡ nhầm bán phải hàng hết hạn cho khách hàng. Phần mềm quản lí bán hàng pos cung cấp giải pháp vượt trội cho các nhà hàng với quy trình nhà hàng thông minh: order- thu ngân- bếp. Khi sử dụng tính năng này sẽ giúp cho nhà hàng giải quyết các vấn đề về nhân lực, tránh thất thoát trong quá trình hoạt động, theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi. Không chỉ dùng biện pháp tăng điểm cho khách hàng quen, mà phần mềm còn có tính năng gửi tin nhắn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi để tăng tương tác, thông báo trực tiếp cho khách hàng những chương trình khuyến mãi đến khách hàng thông qua tin nhắn SMS hàng loạt hay gửi độc lập cho một khách hàng. Khi sử dụng phần mềm của chúng tôi, chủ cửa hàng có thể tạo ra nhiều chính sách giá bán khác nhau và thay đổi linh hoạt trong từng trường hợp.
Trên đây là một số những tính năng ưu Việt của phần mềm quản lí bán hàng pos. Để biết thêm thông tin cho tiết về sản phẩm hãy truy cập pos365.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*