Nhân viên quá thái độ

Nhân viên quá thái độ.
Các bạn phục vụ thì tính cách dễ chịu, mà thu ngân thì lườm khách rồi quát khách như mẹ người ta. Đúng là bị xếp hạng lởm trên mạng quá nhiều bây giờ mới được chứng kiến.
Mình đến ăn , muốn ngồi trên gác cho thoáng. Các ban phục vụ bảo ok rồi. Khách đang ngồi trên rồi. Thu ngân hét tướng lên kêu là bảo khách xuống tầng 1 ngồi trên đấy không có ai phục vụ. Mình xuống bảo là ơ tại sao không được ngồi tầng 2 hả em. Thì vẫn cái giọng đấy rồi lườm khách. Ơ là thế nào hả em. K ai phục vụ sao k chặn chị từ lúc chị lên cầu thang. Đây chị ngồi yên vị rồi lai hét toáng từ tầng 1 vọng lên vây. Chi đi ăn chứ chi có đi xin đâu e. Chính mồm các em nói là khách hàng
là thượng đế trong khi em lườm chị muốn rách mắt em ra vậy. Chị rất dễ tính nhưng các em làm chị hét chịu nổi. Bó tay toàn tập. Mặt xinh thì cư xử văn minh chút em nhé. Chi rất tôn trong mọi người nhưng em cư xử không đáng được tôn trọng.
Chị là diễn viên mà em diễn siêu hơn cả chị. Mặt em cứ ráo hoảnh luôn đó. Haizzzz.
Nói xong định đi rồi quay lại xem em ý thế nào thì quả nhiên là em ý ném cho m cái lườm k thể yêu thương nổi nen stt này mới xuất hiện đó các bẹn ạ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*