Nguồn dinh dưỡng bổ sung omega 3 cho bà bầu

 Khi mang thai thì bà bầu luôn phải bổ sung nhiều chất vào cơ thể để giú cho cả mẹ và bé ở trạng thái tốt nhất, nhưng nhiều người lại không có đủ những kiến thức cơ bản để biết cách bổ sung nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Nguồn dinh dưỡng bổ sung omega 3 cho bà bầu đang được khá nhiều người quan tâm và chú ý, do nhiều người không biết nên ăn gì, uống gì để có đủ omega3 cho thai nhi cũng như cho chính bản thân khi mang bầu. Bài viết dưới đây với mục đích cho bà bầu biết những tác dụng to lớn của omega 3 cũng như việc bổ sung omega 3 đúng cách khi mang bầu.
 
Omega 3 giúp cho bà bầu có thể phòng tránh được những bệnh lý nguy hiểm thường gặp cùng với đó là tạo ta 1 môi trường tốt nhất cho thai nhi phát triển, giúp em bé bé phát triển hệ thần kinh, miễn dịch, hệ tim mạch cũng như thị giác ngay từ trong bụng mẹ, do đó việc bổ sung omega 3 là điều mà bất cứ ông bố mà bà mẹ nào cũng nên chú ý để giúp cho cả mẹ và bé có sức khỏe tốt nhất. Omega 3 có khả năng giúp cho thai nhi phát triển hoàn thiện, tăng cường trí thông minh và khả năng quan sát, học tập của trẻ, nhiều nghiên cứu cho thấy những đứa trẻ được bổ sung đủ DHA trong thời kì vẫn còn trong bụng mẹ cũng như khi bú mẹ có kết quả học tập tốt hơn những đứa trẻ khác. Bên cạnh đó, khi bà bầu bổ sung đủ omega 3 cần thiết vào cơ thể khi mang thai sẽ giúp cho trẻ hạn chế được những nguy cơ mắc phải những căn bệnh như hẹn phế quản, dị ứng, viêm da, … trong 2 năm đầu tiên của cuộc đời.
 
Bà bầu có thể bổ sung omega 3 trong những bữa ăn hàng ngày của mình như:
Trứng omega 3: bạn có thể ăn trứng để giúp bổ sung omega 3 cần thiết, nhưng bạn chỉ nên ăn không quá 5 quả 1 tuần, bạn có thể mua được những loại trứng này tại những cửa hàng thực phẩm của Canada.
 
Cá hồi: nó có chứa nhiều chất béo cũng như omega 3 dồi dào, bà bầu có thể sử dụng dầu cá hồi hay những loại cá nước lạnh khác.
 
Quả óc chó: đây là nguồn cung cấp omega 3 phong phú và bạn có thể sử dụng chúng trong những bữa ăn hàng ngày để giúp cho thai nhi được phát triển thông minh.
 
Bắp cải: nó có chứa nhiều chất béo có lợi cho não bộ của bé. Nó không chi cung cấp dinh dưỡng hay tăng cường sự phát triển cho bé mà còn giúp cho trí tuệ của bé được cải thiện đáng kể, ngoài ra bắp cải cũng rất tốt cho mẹ bầu sau khi sinh xong vì nó có chứa nhiều vitamin, chất cơ cùng omega 3.
 
 
Bạn cũng có thể bổ sung omega 3 từ những viên thuốc của Doppelherz, thương hiệu thuốc nổi tiếng hàng đầu tại Đức đã đến Việt Nam nhằm giúp cho những người tiêu dùng Việt có những loại thuốc tốt nhất.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*