Một số thông tin hữu ích về cốm lợi sữa Bokimilk

 
Cốm lợi sữa là dòng sản phẩm được nhiều mẹ bỉm sữa vô cùng quan tâm. Thay vì lựa chọn các món ăn lợi sữa như: Móng giò hầm,… thì việc dùng cốm lợi sữa vừa tiện lợi lại đảm bảo kích sữa ra đều hơn, nhiều hơn, chất lượng hơn mà không làm các mẹ tăng cân.
 
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến chị em một số thông tin liên quan đến cốm lợi sữa Bokimilk – sản phẩm dành cho các mẹ sữa về ít hoặc mất sữa đột ngột. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng cốm này nhé!
 
Nhắc đến cốm Bokimilk chắc hẳn không mẹ nào không biết. Đây là dòng cốm lợi sữa được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành khuyên dùng, bởi loại cốm này vừa phát huy tốt công dụng lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.
 
Thành phần chính tạo nên Bokimilk chính là các loại thảo dược tự nhiên có chứa các thành phần như: Canxi hữu cơ, Gluco, Lactose, cao hạt bông, milk extract, aspartame…. Nhờ những thành phần này mà chị em có thể yên tâm sử dụng không lo gây ra các tác dụng phụ cũng như đảm bảo cơ thể được hấp thu một cách tối đa.

Theo ý kiến của các bác sĩ tại bệnh viện phụ sản Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cốm Bokimilk giúp bổ sung lượng vi dưỡng chất, khoáng chất có tác dụng tăng lượng sữa của các mẹ trong thời gian đang cho con bú. Cũng theo các thông tin mới nhất về sản phẩm này thì tính đến thời điểm hiện tại chưa có bất cứ trường hợp nào phản ánh tác dụng phụ với cốm. Bên cạnh việc sử dụng cốm lợi sữa Bokimilk, chị em cũng nên chăm sóc bản thân và chăm sóc bé bằng cách ăn thêm một số thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất, không những giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn bổ trợ giúp Bokimilk phát huy hiệu quả tối đa khi sử dụng.
 

● Cách dùng cốm lợi sữa


Cũng giống như các sản phẩm cốm lợi sữa nào tốt khác trên thị trường, các mẹ dùng cốm 2 lần mỗi ngày và mỗi lần là 01 túi đã được định lượng sẵn theo tiêu chuẩn. Nên dùng khoảng 30 phút trước khi ăn. Lưu ý, không nên dùng quá nhiều cốm một thời điểm, các mẹ nên chia quãng thời gian dùng như 2 – 4 tuần sẽ dừng lại và sau khoảng 3 ngày nghỉ lại bắt đầu liệu trình mới.
 
Trung bình, mỗi mẹ dùng từ 3 – 5 ngày là thấy sữa về nhiều và chất hơn trước khi dùng cốm. Đối với một số trường hợp mất sữa thì sau 10 ngày sẽ phát huy công dụng. Kết quả này dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và khảo sát từ thực tiễn mà nhãn hàng Bokimilk đã thực hiện.

Lưu ý, để mua được cốm lợi sữa Bokimilk hàng chính hãng vui lòng đến các cửa hàng, đại lý phân phối được nhãn hàng ủy quyền, vừa mua được hàng chính hãng vừa nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn theo chương trình của hệ thống phân phối.
 

Ngoài ra, một điểm cần lưu ý đối với bà mẹ khi sử dụng cốm Bokimilk là sản phẩm này mang tính chất hỗ trợ chứ không thể thay thế thuốc chữa bệnh, điều trị. Nếu sử dụng trong quá trình điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*