MỖI NĂM TÔI LÀM 1 HỘI THẢO TRUYỀN THÔNG

MỖI NĂM TÔI LÀM 1 HỘI THẢO TRUYỀN THÔNG
Dành cho ai quan tâm đến Truyền thông Facebook và tạo nội dung trên Facebook !!!
(Ai không tham dự được thì like và share, tôi sẽ chia sẻ 1 phần giáo trình lên đây)

Với 15 năm trong cái nghề tạo Nội dung – tôi nhận ra điều KHÓ KHĂN NHẤT với những người Sáng Tạo hay những người phải Xây dựng nội dung hàng ngày, đó là: Mỗi ngày ta phải BẮT ĐẦU từ đâu? và ta sẽ làm gì để tạo sự KHÁC BIỆT không giống ai (và không giống những gì chính ta tạo ra)?
Muốn làm được điều đó hàng ngày, chỉ khi bạn thực sự có năng khiếu – hoặc nếu như không có năng khiếu, thì bạn vẫn có thể làm nếu hiểu được Cốt Lõi của vấn đề: và hiểu được CÔNG THỨC của SÁNG TẠO.
Suốt 15 năm: nhờ làm nhiều, hỏng nhiều, và nhờ đơn giản hoá mọi thứ – tôi đã nhận ra 1 điều: SÁNG TẠO nó có công thức thật !
Tôi đã xây dựng các công thức sáng tạo – và nhờ đó, tôi đã áp dụng vào tất cả mọi thứ tôi làm: từ những content dạng status trên facebook, đến Trắng TV, và các Viral video của Orion Media gần đây!
Tôi có 2 người bạn – đây là 2 người mà tôi thực sự yêu quý và nể phục về năng lực sản xuất các con virus, và là những người Kể Chuyện tuyệt vời.
Thật vui là cái Công Thức sản xuất nội dung của tôi nó rất trùng lặp với cách mà 2 người bạn của tôi đã xây dựng nội dung – và nó là cách họ trở thành Blogger và có những bài viết được hàng vạn lượt like và hàng ngàn lượt share.
Buổi chia sẻ lần này sẽ diễn ra 4 ngày tại Hà Nội từ 16/4 này, và những người bạn của tôi cũng sẽ có mặt.
> Thông tin tại http://bit.ly/2obBwFb
Chào mừng bạn đến với CLB Nội Dung !
Đăng ký nhanh nhé! Vì sẽ hạn chế thành viên

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*