Lý do tại sao nên in hộp giấy đựng giày

Giày dép là một trong những sản phẩm thời trang cạnh tranh cao trên thị trường. thương hiệu. Không chỉ chạy đua theo những kiểu cách thiết kế mới mỗi năm, chăm chút từ chất liệu cho đến kiểu dáng, các thương hiệu ngày nay còn chú ý đến từng chi tiết phụ như hộp đựng giày để phục vụ lợi ích của khách hàng. Bởi vậy, nhu cầu thiết kế và in hộp giấy đựng giày ngày càng phổ biến. Hộp đựng giày giấy carton được sản xuất để phục vụ nhu cầu cất trữ, đóng gói, bảo quản sản phẩm của các cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng giày dép, bên cạnh đó cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về sản phẩm đến với khách hàng của bạn.
Vì sao nên in hộp đựng giày bằng carton?
Dựa theo cấu tạo lớp giấy tạo thành cũng như các lớp sóng, người ta phân bao bì carton thành 4 loại chính: 7 lớp, 5 lớp, 3 lớp hay 2 lớp. Người ta thường in hộp giấy đựng giày bằng chất liệu carton 2 và 3 lớp, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cho bao bì sản phẩm.
Đặc điểm bao bì carton 3 lớp gồm 2 lớp giấy ngoài, một lớp sóng ở giữa. Nhờ cấu tạo cứng cáp, sản phẩm rất chắc chắn, có khả năng chịu lực đồng thời có thể tùy chỉnh kích cỡ, kiểu sáng cho phù hợp với yêu cầu sản phẩm, giúp bảo quản giày tốt hơn.
Giới thiệu những kiểu hộp carton đựng giày được ưa chuộng
Nhờ độ cứng nhất định, sử dụng giấy carton để in hộp giấy đựng giày giúp bạn dễ dàng tạo hình cho phù hợp với những thiết kế hộp giày khác nhau. Có ba kiểu hộp chính các hàng thường đặt in là hộp cơ bản, hộp âm dương và hộp nắp liền.
Hộp nắp liền
Hộp nắp liền là mẫu hộp giày cơ bản nhất. Hộp sở hữu thiết kế nắp liền với thân hộp, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng vì đóng mở rất dễ dàng và nhanh chóng.
Hộp âm dương
Hộp âm dương là mẫu hộp đựng giày mới lạ, độc đáo, được nhiều hãng và cá nhân lựa chọn. Sản phẩm có hai phần bìa tách biệt. Loại hộp đựng này sở hữu vẻ ngoài hiện đại, làm tăng giá trị sản phẩm bên trong, thể hiện sự cao cấp cả của sản phẩm và còn được sử dụng để gói quà tặng.
Hộp cơ bản
Hộp carton đựng hàng truyền thống là loại phổ biến, dễ sử dụng. Tùy theo yêu cầu bảo quản cũng như yêu cầu vận chuyển của sản phẩm bên trong, bạn có thể thoải mái lựa chọn độ dày cũng như kích thước của carton cho phù hợp.
Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in hộp đựng giày, hãy liên hệ với intinhte.com để được tư vấn lựa chọn sản phẩm hộp đựng phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.
Xem thêm bài viết: https://intinhte.com/in-nhanh/in-hop-giay-gia-re-nhat-tphcm.html
Xem bài viết trước: http://www.giotdoidang.com/news/detail/gioi-thieu-ve-in-hop-giay-dung-thuc-an-1622.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*