Lựa chọn in lịch giá rẻ cho công ty bạn

Mỗi dịp cuối năm là lúc mà các công ty tri ấn khách hàng và nhân viên của mình. Bên cạnh những vần quà nhỏ, việc biếu một cuốn lịch là điều vô cùng lịch sự và cần thiết khi tết đến xuân về. Nhưng chi phí cho một quyền lịch đẹp, chất lượng tốt trên thị trường không phải là rẻ, rơi vào mấy trăm nghìn cho một quyền lịch. Để tặng cho một số lượng người lớn thì việc mua lịch làm sẵn là không khả quan và cũng không để lại cho khách hàng dấu ấn gì về công ty. Đó là lúc mà các công ty nên hợp tác với các công ty khác cung cấp dịch vụ in lịch giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những ưu điểm cho việc lựa chọn này. 
Dịch vụ in lịch giá rẻ cung cấp từ khâu thiết kế đến vận chuyển hàng cho quý khách. Việc thiết kế lịch không phải dễ vì vừa phải lựa chọn chủ đề cho từng tháng, vừa sử dụng phần mềm thiết kế đòi hỏi chuyên môn cao và việc sắp xếp các con số, kiểu cách câu chữ cũng cần tính toán chi tiết để tạo cho quyền lịch một thể thống nhất, hài hòa về mặt thẩm mỹ. Công ty in lịch giá rẻ có đội ngũ chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm và thành thạo nên không có gì là không thể đối với họ. Quý khách chỉ cần nêu ra ý tưởng và việc thực hiện ý tưởng cho đến khi hoàn hảo, hợp ý khách hàng nhất sẽ do đội ngũ này đảm nhận. Họ cũng sẽ ngồi lại cùng quý khách để bàn bạc xem như thế nào mới là hợp lý nhất với kinh phí công ty bỏ ra và mục đích của việc in lịch giá rẻ. Ví dụ trong việc lựa chọn kiểu dáng, chi tiết trang trí lịch phù hợp với đối tượng tặng/ biếu. Một công ty trẻ, có đối tượng khách hàng là người trẻ tuổi thì những quyển lịch thiên về tính ứng dụng cao như lịch để bàn, lịch dán bàn làm việc,… còn để tặng cho đối tác hay người lớn tuổi thì những quyển lịch lốc với lối trang trí truyển thống sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. 
Bên cạnh đó, in lịch giá rẻ luôn có logo, tên và cả slogan của công ty để gợi nhắc đến người sử dụng, tăng tính tương tác và quảng bá của công ty đến người tiêu dùng một cách tự nhiên và không quá tốn chi phí à lại tạo được thiện cảm từ phía khách hàng của doanh nghiệp. Lựa chọn một công ty in lịch giá rẻ, doanh nghiệp cũng không phải lo về giá cả khi in càng nhiều thì chi phí lại càng phải chăng, bên cạnh đó cũng có các chương trình khuyến mãi phù hợp và thời gian lên thành phẩm nhanh chóng. 
Xem thêm: http://inthienha.com.vn/tham-khao-nhung-mau-in-to-roi-quang-cao-hap-dan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*