Lựa chọn đá trang trí nội thất phù hợp cho ngôi nhà của bạn

 Bạn muốn trang trí nội thất cho gia đình mình bằng đá ốp tường nội thất tự nhiên? Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn và lo lắng vì chưa có nhiều thông tin về sản phẩm đá trang trí nội thất? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm và có được sự lựa chọn phù hợp. 
 
Các loại đá trang trí nội thất được sử dụng phổ biến
 
Đá hoa cương: Đây là loại đá lửa dạng hạt to, được hình thành do sự biến chất của đá vôi, đá dolomit. Loại đá này được đảm bảo độ cứng cao, ít thấm nước và có khả năng chịu xước, chịu mài mòn cao, không tốn nhiều thời gian bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Loại đá hóa cương có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thiết kế của ngôi nhà. Ngoài ra, còn rất dễ tiến hành thi công nên được sử dụng phổ biến. 
 
Đá cẩm thạch: Đây cũng là một loại đá tự nhiên được biến chất từ đá vôi, cấu tạo không phân phiến. Thành phần của loại đá cẩm thạch chủ yếu là canxit, được sử dụng để làm đá trang trí. Đá cẩm thạch có vân tự nhiên và màu sắc tươi tắn nên sử dụng để trang trí tại các gia đình khá phổ biến. 
 
Có nên sử dụng đá ốp tường cho phòng khách?
 
Mỗi loại đá đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Để trang trí phòng khách của gia đình, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại đá ốp tường trang trí nội thất phù hợp. Bạn nên chọn những loại đá tự nhiên, giúp tạo nên được những đường nét sang trọng và tinh tế. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm đá ốp tự nhiên rất dễ lau chùi và bảo dưỡng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tạo nên được những bức tranh đá sống động cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Tuy nhiên cũng có một số những nhược điểm khi tiến hành thi công như tạo ra tiếng ồn, khói bụi và yêu cầu thợ cần phải có tay nghề. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại đá sao cho phù hợp. Khi chọn đá trang trí nội thất, bạn nên lựa chọn theo một số các tiêu chí như đá ốp tường cần đảm bảo tương phản với màu của sơn tường và chọn màu sắc phù hợp với mệnh của chủ nhà để tiến hành trang trí cho phòng khách của gia đình. 
 
Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm đá trang trí nội thất. Từ đó, có được sự lựa chọn phù hợp cho không gian ngôi nhà của bạn. 

Xem thêm bài viết trước: http://haminhquan.com/mau-da-op-tuong-phong-khach-dep-tai-flcstone/

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*