Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi giá tốt

 
Để chọn mua máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng giá tốt bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố như giá thành, mục đích sử dụng, tính năng để có thể chọn được một chiếc máy tốt nhất cho mình. Dưới đây là những gợi  ý giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc chọn mua một chiếc máy hút bụi.
Chọn máy hút bụi có công suất hút bụi cao và công suất tiêu thụ điện năng thấp, đó là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn máy hút bụi. Nếu máy không hút bụi tốt thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, tuy nhiên rất  nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa công suất hút bụi và công suất của máy. Máy có công suất càng cao thì dùng càng tốn điện, do vậy khi mua, chọn loại máy có công suất máy khoảng 1600 W trở lên, công suất hút (nếu hãng có công bố) thì khoảng 400 W trở lên là được. Công suất hút bụi chính là công suất thể hiện khả năng hút bụi của máy, công suất hút bụi càng cao thì máy hoạt đông càng hiệu quả. Trong quá trình sử dụng máy hút bụi, bụi sẽ tích tụ bên trong túi đựng bụi. Bạn cần phải vệ sinh túi bụi kịp thời để không gây hại cho máy. Vì thế, nếu máy hút bụi nhà bạn có thêm đèn báo bụi thì bạn sẽ dễ dàng biết được khi nào thì túi đựng bụi đầy và cần phải thay.
Ngoài ra nên lựa chọn loại máy có túi đựng bụi giấy vì khi túi đựng bụi đầy bạn có thể vất đi và thay bằng giấy mới, không cần phải giặt. Bạn nên lựa chọn loại túi có thiết bị bảo vệ để máy không bị hư hỏng khi hút phải các vật kim loại. 
Chú ý trọng lượng và độ ồn của máy: Độ ồn của máy hút bụi cũng là một điều đáng lo ngại khi sử dụng máy, máy quá ồn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Thông thường các loại máy có độ ồn dao động trong vòng 40 dB – 60 dB. Hai thông số này trên thân của máy hút bụi hoặc trong bảng thông số kỹ thuật đều có ghi. Máy càng nặng sẽ càng khiến bạn cảm thấy bất tiện và mệt mỏi khi sử dụng, nhất là với phụ nữ. Do vậy, nên chọn máy có trọng lượng khoảng 5 – 6 kg là vừa.
Những loại máy có thêm dây kéo ra, rút vào bằng nút bấm sẽ sử dụng tiện hơn so với việc dùng tay. Độ dài dây cũng rất quan trọng, dây có chiều dài lớn (bán kính hoạt động từ 8 – 9 m sẽ dễ dàng sử dụng, không phải kiếm ổ cắm). Ngoài ra, cũng có những loại máy có đầu hút và chải vừa hút giúp bạn thuận tiện trong việc làm sạch quạt điện, cửa sổ, bàn ghế… Tay cầm cũng phải dễ dàng thao tác xoay ra xoay vào để thuận tiện trong quá trình sử dụng.
xem thêm: http://locbuibg.vn/quat-trung-ap-d10.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*