KHUNG HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM

KHUNG HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM
Bài viết này dành cho y tế, nhưng các ngành khác vẫn dùng được.
Cách đây 05 năm, khi đang dạy về Quản lý Chất lượng, mình được khoa phân công phụ trách các môn kỹ năng cho khoa.
Mình vui vẻ tiếp nhận.
Phật giáo có câu “mọi việc đến với bạn đều có cái duyên của nó, và có lý do của nó”.
Và đúng thật.
Chính quá trình xây dựng nội dung giảng dạy đã bẻ lái hướng nghiên cứu sinh của mình, và định hình tương lai nghiên cứu của mình.
Cách đây 2 năm, một ngày đẹp trời, anh Trần Duy Thanh phó khoa bảo có một cô gái xinh đẹp Phan Ngọc Linh đến bàn công việc có liên quan đến y tế.
Mình cũng vui vẻ nhận lời.
Cuộc họp ngắn đã bẻ lái một lần nữa vào ngành y.
May mắn, ngành y cho mình cơ hội thâm nhập sâu vào hệ thống và thấy nhiều việc để làm.
Thế là làm.
Việc gì đến làm được cứ làm, và làm cho nó chuyên nghiệp.
Thế thôi.

15 Comments

 1. Em chưa thấy nhiều phần huấn luyện trí óc trực tiếp để dùng được trực giác, chỉ có phần đề cập về cấu trúc não trong EQ của Goleman và cuốn the Diamon Cutter của Rich… Thầy Tuân có tài liệu tham khảo cho em ké 😉

 2. Nhờ anh Hồ Mạnh Tường mà biết group QLCL-ATNB, thấy chị Linh đang triển khai nhiều hoạt động mà sinh viên QLCN làm được nên mới mạnh dạn làm quen để tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn. Cũng nhờ duyên may nối kết với thầy Tuân mà 2 năm qua có nhiều chuyển biến tích cực. Có nhiều bạn QLCN đã thực tập và làm việc ở các BV đó là kết quả tốt rồi. Hè này này có nhiều sinh viên QLCN thực tập (hơn 200 bạn), nhờ chị Linh giới thiệu cho các bạn tham gia thực tập các bệnh viện nữa nhe.

  • Mọi thứ đã có con đường để đi, Anh Em mình chỉ cần làm sao để đi mạnh hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn và dài lâu Anh hén !!

 3. chị Linh có biết BV nào có nhu cầu các bạn thực tập lãnh vực này giới thiệu để các bạn đến thực tập trong hè này nhe.

 4. Anh Tran Duy Thanh có thể giới thiệu rõ hơn các công việc các bạn có thể làm ở BV không, vì thiệt tình là chưa nắm bắt kịp. Cảm ơn

 5. trong 2 năm qua thầy Tuan Huynh
  và Chị Linh Phan đã hướng dẫn nhiều bạn làm những dự án rất cụ thể cho các bệnh viện. Nhờ thầy Tuân và chị Linh giải thích cho chị Kimtuyet Phanthi

 6. Chị Kimtuyet Phanthi ơi, các bạn đến giúp BV làm các đề án cải tiến chất lượng hữu ích lắm đó ạ !!
  Anh Duy Thanh, Anh Tuan Huynh, Em đăng tin lên CLB để các BV chủ động đăng kí qua đầu mối là Anh Duy Thanh được ko ạ !??

 7. chị Linh gửi các bệnh viện nhờ các anh chị gửi thông tin về link này. Nhưng chắc mình chỉ tập trung các bệnh viện ở Sài Gòn thôi. Cám ơn chị Linh. https://docs.google.com/…/1FAIpQLSfKZPw3zwFMsy…/viewform

 8. Kimtuyet Phanthi Có thể có những bạn ở Tiền Giang muốn về quê nhà thực tập, cứ nhận thử xem có bạn nào đăng kí không Anh Thanh ơi !?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*