Khám phá những địa điểm du lịch châu âu ấn tượng

Khi nhắc đến Châu Âu, có lẽ người ta thường nghĩ ngay tới vẻ đẹp cổ kính lãng mạn cùng với cái gì đấy rất nghệ thuật và nên thơ, đó cũng chính là lý do mà nơi đây luôn là điểm đến mơ ước. Và trong chia sẻ của bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá những địa điểm du lịch châu âu ấn tượng nhất nhé.
 
Hướng dẫn xin visa Schengen
Visa Schengen là visa quyền lực nhất hiện nay trên thế giới bởi trên thực tế hiện nay các nước ở Châu Âu đều nằm trong khối liên minh EU nên bạn chỉ cần duy nhất tấm vé mang tên Schengen là hoàn toàn có thể vi vu trời Châu. Hiểu một cách đơn giản và cụ thể hơn thì bạn chỉ cần làm duy nhất thủ tục visa Schengen thì hoàn toàn có thể được 26 nước Châu Âu mở cửa và đón chào nồng nhiệt rồi. Thứ nhất, không phải bạn xin visa ở bất kỳ nước nào cũng được mà sẽ có 2 trường hợp xảy ra, bạn cần tìm hiểu để có thông tin. Đối với trường hợp chỉ du lịch duy nhất 1 nước tại Châu Âu thì dĩ nhiên bạn cần phải xin visa của nước đó trong khi ở trường hợp thứ hai nếu như đến du lịch từ 2 nước trở nên thì cách xin cũng khác biệt. Nếu bạn ở nước nào lâu nhất thì xin visa tại nước đó mới đúng yêu cầu, trong trường hợp các nước có thời gian lưu trú bằng nhau thì cần xin visa tại nước đầu tiên mà bạn đến nhé.
Sau đó, bước tiếp theo là chúng ta cần phải điền thông tin vào đơn xin visa và đặt lịch hẹn, thông tin bước này thao tác hoàn toàn trực tuyến và cần ghi nhớ khai thông tin chuẩn xác. Sau khi đã hoàn thành, bước thứ 3 là hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu với các loại giấy tờ và số lượng theo đúng hướng dẫn được đề ra. Bước cuối cùng dĩ nhiên là nộp sơ hồ sơ tại TLSContact, chờ xử lý và kết quả theo hướng dẫn.
 
Tham quan những địa điểm ấn tượng
Có thể nói rằng, những địa điểm du lịch châu âu thú vị chính là bất tận tuy nhiên thời gian và kinh phí có hạn, chúng ta nên lựa chọn điểm đến yêu thích và nổi tiếng nhất. Bạn có thể ghé thăm Pháp mộng mơ, thành phố nổi tiếng nhất mà bất cứ ai cũng lựa chọn ghé thăm nếu có dịp để cảm nhận hết vẻ đẹp cũng như sự lãng mạn trữ tình. Ngoài ra, chúng ta có thể ghé thăm Venci của Ý với vẻ đẹp hùng vĩ của cả nghìn hòn đảo, đến với kiến trúc ấn tượng độc đáo và văn hóa ẩm thực của Tây Ban Nha hay Hy Lạp, dạo quanh vườn hoa tulip hay những chiếc cối xay gió khổng lồ ở Hà Lan xinh tươi. Châu Âu luôn đẹp và ấn tượng với biết bao địa điểm thú vị đang chờ bạn khám phá đấy nhé.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*