HỘP MAKEUP 3 NGĂN APIEU SMALL FACE SHADING KIT

HỘP MAKEUP 3 NGĂN APIEU SMALL FACE SHADING KIT
ღXuất xứ: Hàn Quốc
ღHãng: Apieu
ღTrọng lượng: 1.4g / 2.6g / 2.6g
ღGiá: 155k
Đây thật sự là một palette đáng bỏ tiền, hiệu quả makeup đẹp, đa công dụng và không quá đắt so với chất lượng! (y)
Với những cô nàng ưa thích phong cách makeup sắc nét ấn tượng với xương gò má cao, các đường nét khuôn mặt rõ ràng thì TẠO KHỐI là bước không thể thiếu trong quá trình makeup, đặc biệt là đối với những bạn sở hữu gương mặt tròn trịa.
Với em palette nhỏ xinh siêu tiện lợi APIEU Small Face Shading Kit này, bạn sẽ thấy thật dễ dàng trong việc thực hiện các bước shading cho mình lại tiết kiệm thời gian lắm lun!
APIEU Small Face Shading Kit là bảng tạo khối đa năng gồm 3 ô với thiết kế dạng kem dễ tán, tiện lợi và dễ dàng điều chỉnh độ đậm nhạt tone màu da.
1 Set có 3 ngăn:
► Highlight (ô sáng nhất)
► Shading 1 (ô vàng be)
► Shading 2 (ô nâu sậm)
Trong đó 2 ngăn shading là 2 tone màu đậm nhạt khác nhau giúp sử dụng linh hoạt hơn theo từng vùng hoặc từng concept trang điểm. Không chỉ giúp bạn có gương mặt nhỏ nhắn xinh xắn, Small Face Shading Kit còn giúp tạo mũi cao thẳng và nâng cơ giúp mặt tươi tắn trẻ trung hơn nhiều nữa
Tạo khối đa năng APIEU có thể dùng cho mọi vùng trên gương mặt – Đa năng, toàn diện và hoàn hảo. Trông vô cùng tự nhiên luôn nhé! <3 Vì là TẠO KHỐI dạng kem nên lưu màu lâu bền hơn dạng phấn, blending và dễ chỉnh sửa hơn, lại mang đến sự tự nhiên đúng "chất" Hàn Quốc, thích hợp với cả các nàng mới tập đánh khối. HDSD: ❁Tạo sống mũi cao hơn: dùng shading tối dọc 2 bên sống mũi và highlight sáng dọc theo sống mũi. Phương pháp này sẽ giúp tạo cảm giác mũi bạn cao hơn. ❁Khắc phục khuôn mặt vuông: dùng shading tối 2 bên góc má giúp tạo cảm giác khuôn mặt đỡ vuông và thanh thoát hơn. ❁Tạo gò má cao: hóp má lại và tán shading tối lên vùng hốc má. Phương pháp này sẽ tạo cảm giác gò má cao và sexy hơn. #xucosmetic #apieu #shadingkit #bangtaokhoi #smallface #vline

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*