HẠNH PHÚC ĐƠN GIẢN TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẶT

HẠNH PHÚC ĐƠN GIẢN TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẶT.
Nhân một ngày bất tài ko làm được việc gì vì chấn thương dây chằng từ trận đá bóng cùng anh em VMCC tối qua.
Hạnh phúc đôi khi đến từ đau thương mà hnay tôi đã được cảm nhận từ cậu con trai bé bóng của tôi.
Ku cậu mới được 16 tháng, chưa nói được nhiều lắm nhưng rất hiểu chuyện, biết nắm rõ tâm lý đối phương và cũng rất linh hoạt trong mọi tình huống để chiến thắng đối thủ. Ku cậu chưa được ba dạy về nguyên lý ” BIẾT NGƯỜI BIẾT TA TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG ” mà mới có hơn tuổi đã biết vận dụng khá linh hoạt. Ba tin rằng mai này nếu con vận dụng tốt được cái nguyên lý này thì mọi vấn đề trong cuộc sống con sẽ đều là người chiến thắng kể cả trong vấn đề tán gái mà Ba có thể viết thành sách dạy.
Hnay bất tài nên được Vợ giao cho nhiệm vụ trông con mà trông cũng không xong.
Thằng bé hiếu động nghịch ngợm suốt ngày và ku cậu luôn thích có 1 người chơi cùng. Bố nó thì đau chân vừa ngồi làm và vừa để ý ku cậu nhưng vẫn ko quên dặn vợ ” Nước xa ko cứu được lửa gần ” nên mẹ mày phải để ý nó nữa đấy. Tôi có tính lo xa vì luôn tâm niệm ” Biết lo xa để không phải gặp mối lo gần ” và rồi mối lo gần nó xảy đến nhanh quá.
Trong lúc quân địch đang lơ đễnh 1 trong phòng WC và 1 đang bị chấn thương ko có khả năng tấn công lẫn phòng thủ ku cậu đã đột kích nghịch ngợm ngay cái cây treo quần áo và bỗng dưng cái cây nó bắt đầu đổ, thằng bố bất chấp đau thương tung mình hết cỡ như De Gea lao ra đỡ và thật may mắn là ku cậu không sao.
Trong lúc lao mình ra đỡ thằng bố vẫn kịp thét lên vì đau đớn còn thằng con thì vẻ mặt tái mét không phải vì sợ mà có lẽ vì thấy bố đột nhiên thét lên đau đớn rồi nắm chặt lấy tay bố, nhìn bố bằng ánh mắt lo lắng.
Sau khi thằng bố nằm bẹp xuống đất rồi, thằng con mới hoàn hồn nói liên thiên một thôi một hồi với giọng điệu tình cảm và 1 ánh mắt chứa chan mặc dù bố ko thể hiểu gì hết. Thấy đối phương có vẻ ko hiểu điều mình nói, ngay lập tức anh thể hiện bằng hành động ra vỗ vỗ vào người bố rồi từ từ tiến lại gần thơm vào má bố. Bố hạnh phúc quá nên cố gắng bò dậy và còn hạnh phúc hơn khi được thằng con hơn 1 tuổi cố gắng nâng đầu bố dậy.
Hạnh phúc là như vậy đó. Nó đến từ những điều nhỏ nhặt, những điều bình dị trong cuộc sống thường ngày, nó đến từ những con người mà mình hết mực yêu thương nhưng đôi khi chúng ta vì cuộc sống cơm áo gạo tiền mà bỏ quên sự hiện diện của những người thân xung quanh mình.
P/S: Hnay hứa sẽ đăng thêm một số sản phẩm đang là Hot trend và một số sản phẩm đồ trang trí Tết chắc chắn bán chạy ( có thống kê và phân tích hẳn hoi ) nhưng do thể trạng ko tốt nên hẹn mọi người vào ngày mai sẽ đăng đầy đủ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*