Gel lô hội Natural Republic 92%

Gel lô hội Natural Republic 92% ,Em này kể ra thì đa zi năng vô cùng với hàng trăm công dụng khác nhau, cho các nàng tha hồ làm đẹp luôn nè.
Là dòng sản phẩm làm mềm và bổ sung độ ẩm, được chiết xuất từ lô hội hữu cơ, được tổ chức chứng nhận sản phẩm hữu cơ California(CCOF), giúp làm dịu và bảo vệ làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng, cho làn da luôn mềm mại và mịn màng với đầy đủ độ ẩm.
Gel Lô hội với thành phần chính chiết xuất từ 92% lô hội dễ dàng thẩm thấu, giúp làm dịu và tăng cường độ ẩm, dễ sử dụng, đặc biệt không hề nhờn dính.
Công dụng của em ý đây ạ:
1. Mặt nạ cấp nước và độ ẩm cho da hỗn hợp và da khô, cho da mềm mượt mà KHÔNG hề nhờn dính: Thoa một lớp dày lên da mặt, tránh dây vào mắt, để 15-20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.
2. Se khít lỗ chân lông: bằng cách thoa 1 lớp mỏng và massage toàn da mặt.
3. Dưỡng tóc luôn mượt mà, cấp nước tức thì, bảo vệ tóc khi dùng máy sấy tạo kiểu, hay khói bụi: bằng cách thoa 1 lớp gel lên tóc trước khi sấy.
4. Thư giãn mắt, làm làm sưng, giảm bọng mắt: bằng cách làm ướt 2 miếng bông y tế hoặc tẩy trang, thấm gel rồi đắp lên mắt khoảng 20ph.
5. Dưỡng móng: bằng cách thoa lên móng tay và chân tạo độ ẩm và độ bám màu cho móng.
6. Dưỡng da toàn thân giúp da tránh bị khô, tránh mất nước, cho da toàn thân mềm mại và giàu độ ẩm: bằng cách thoa toàn thân như Sữa dưỡng- emulsion hay lotion để tránh da bị khô khi ngồi trong máy lạnh.
7. Giúp tránh bị trầy da khi cạo lông hoặc cạo râu: bằng cách thoa 1 lớp gel trước khi cạo.
8. Làm dịu da sau khi đi nắng, tắm biển hoặc sau khi wax lông., Giúp dưỡng giảm kích ứng, dưỡng ẩm tức thì ngay tại vùng bôi.
Mình chỉ mới kể ra một số công dụng thôi nha, rinh em ý về nhà thì còn khám phá ra nhiều công dụng lắm nữa các nàng ạ ^^
See Translation

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*