Gạo nếp nương mua ở đâu thì ngon nhất?

Gạo nếp nương loại gạo đặc sản của vùng Tây Bắc. Khi nấu gạo nếp nương không kết dính nhiều nên những loại gạo nếp cái hoa vàng hay nếp A Sào, nhưng khi vừa ăn sẽ thấy được ngay vị thơm ngon khác lạ của loại gạo được trồng trên nương cao này mà không có loại gạo nếp nào có được. Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ bán gạo nếp nương khác nhau, chúng ta có thể dễ dàng mua gạo nếp nương ở nhiều địa chỉ như siêu thị, các chợ,…
Các sản phẩm gạo nếp nương Tây Bắc đặc biệt bởi hạt gạo mẩy, đều và dài, điểm khác biệt đầu tiên với các loại gạo nếp khác đó chính là hạt gạo nếp nương dài hơn. Phần lớn những hạt gạo nếp khác đều hơi tròn, mập. Khi nấu gạo nếp nương sẽ có cảm giác không kết dính cho đến khi thưởng thức mới thấy hết được vị ngọt, dẻo và thơm trong từng hạt cơm, dù có ăn cơm nguội cũng không hề bị cứng. Trên những loại ruộng bậc thang lưng chừng núi chỉ có thể cấy được một vụ nếp nương cho nên những loại sản phẩm gạo nếp nương rất quý. Đó là sự kết tinh từ những màu mỡ của đất, của trời trong cả một năm. Đây quả thật là đặc sản của vùng Tây Bắc mà không nơi nào có được.
Sản phẩm gạo nếp nương Tây Bắc chỉ trồng được 1 vụ trong một năm. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm gạo nếp nương khác nhau, cung cấp cả bốn mùa trong năm. Không tránh khỏi trường hợp đó là những sản phẩm gạo giả, kém chất lượng, được tẩm hóa chất mùi hương để làm giống với những sản phẩm gạo nếp nương đúng nguồn gốc. Quý khách hàng khi lựa chọn mua gạo nếp nương trên thị trường hiện nay hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn các địa chỉ cung cấp để đảm bảo mới mua được những sản phẩm gạo có chất lượng tốt nhất.
Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn tốt nhất, hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và lựa chọn sử dụng các sản phẩm gạo nếp nương đúng nguồn gốc Tây Bắc, được bảo quản an toàn tại Niêu Vàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gạo có chất lượng tốt nhất, sạch nguyên chất, đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, Niêu vàng còn cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm gạo khác như gạo tám thơm, gạo đặc sản Thái Bình, gạo bắc hương, gạo nếp A Sào, gạo sông vàng, gạo Nhất Hương,… Tuỳ vào sở thích và khẩu vị của mình, quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm gạo khác nhau tại công ty của chúng tôi.

https://nieuvang.com/bang-gia-gao-thai-binh-toi-tay-nguoi-tieu-dung.htm

http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/gao-sach-la-gi-1849.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*