“Em chưa 18” khá dễ thương

“Em chưa 18” khá dễ thương, sạch sẽ, hài dí dỏm… là một trong những phim Việt đáng xem! Tuy nhiên tớ có một vài câu hỏi nhỏ:
– Ẻm đã hơn 16, luật cho phép quan hệ ở độ tuổi này rồi, thì việc em chưa 18 hơi khó hiểu? Còn nếu chưa có sự đồng ý để quy vô tội hiếp dâm thì tuổi nào cũng có thể kiện hết – kể cả bà già 4-5-60 tuổi cũng có thể!
– Tình huống sau khi ko đồng ý đeo nhẫn của H, LĐ ko hiểu vì sao lại quay về nhà của H, lúc đó lại thấy H đang chuẩn bị ABC với em kia, thì làm gì đoạn cuối khi H xuất hiện nói I LOVE YOU lại có thể thay đổi suy nghĩ của LĐ? Nếu tình huống trước đó LĐ biết H ko có ý định gì với em kia thì hợp lý, đằng này bỏ về, thì với tâm lý hiện tại là chuyện này “bươm” luôn chứ nhỉ? Theo mình nghĩ kịch bản có thể làm tốt hơn chỗ này nhưng lại gấp gáp sao đó! Ai có cùng suy nghĩ ko?
Nhưng tóm lại phim Việt Nam ở thời điểm hiện tại chẳng cần đao to búa lớn, hiệu ứng kỹ xảo 3D qq gì hết, chỉ cần như này mà làm tới nơi tới chốn là hút khác và được khán giả đánh giá cao rồi!
Nice Movie!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*