#DUNG

#DUNG_DỊCH_LÁ_TRẦU_KHÔNG (DDVSPN)
Giá: 160k/chai
Thành phần: nước tinh khiết, glycerin, chiết xuất lá trầu không, chiết xuất trà xanh, vitamin B5, natri lactat, natri clorua…..
HDSD: dùng hàng ngày vào buổi tối (có thể dùng 1-2 lần)
Công dụng: rửa sạch dịu nhẹ, cân bằng pH, chăm sóc cho phụ nữ chúng mình suốt 12h.
Sản phẩm dạng đậm đặc nên mỗi lần dùng chỉ cần lấy bằng 1 hạt đậu để sử dụng. Vô cùng tiết kiệm cho chị em, 1 lọ dùng được gần 2 tháng nhé
Sản phẩm an toàn cho mọi đối tượng sử dụng
Sau đây là một vài trích đoạn về công dụng của lá trầu không và trà xanh:
Lá trầu không chữa bệnh phụ khoa
Tinh dầu trong lá trầu không có khả năng chống viêm, sát khuẩn, làm lành các vết thương nhanh chóng, do vậy có thể chữa các bệnh do viêm nhiễm hiệu quả.
Một trong những bài thuốc thuốc dân gian được người xưa hay dùng là vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không. Những nghiên cứu gần đây cho thấy ngoài tinh dầu đã được nhiều người biết đến thì lá trầu không còn có một lượng lớn chất talin, đường, diatara… Những thành phần này có hoạt chất ức chế các chủng vi khuẩn, các chủng nấm, chống lại sự phát triển, gây bệnh của nấm, vi khuẩn, hạn chế tình trạng viêm ngứa vùng kín do các tác nhân này gây ra.
Lá chè xanh chữa bệnh phụ khoa
Theo nhiều nghiên cứu khoa học, chè xanh có khả năng khuyến khích sự phát triển của: Lactobacillus và Bifidobacter là chủng vi khuẩn có lợi trong thành ruột và đại tràng. Bên cạnh đó, nó làm gián đoạn sự lây lan của Salmonella, Clostridum và các loại vi khuẩn gây hại khác.
Trà xanh chứa hợp chất epigallocatechin-3-gallate (EGCG), có tác dụng làm suy yếu nấm Candida – nguyên nhân gây viêm nhiễm vùng kín ở nữ giới.
See Translation

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*