Định nghĩa cờ phướn và công dụng của nó

Ở nước ta các hình thức quảng cáo ngày càng đa dạng, quá trình quảng cáo cũng được các đơn vị quan tâm hơn rất nhiều để giúp cho người đọc, khách hàng có thể tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng và tốt hơn. Một trong những phương thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn cho mình chính là cờ phướn quảng cáo. Cùng tìm hiểu về cờ phướn và công dụng của loại cờ này.
 
Cờ phướn là gì?
Khi nhắc đến cờ phướn có nhiều người không hình dung ra được đây là loại cờ gì. Có thể có nhiều người đã từng nhìn thấy loại cờ này nhưng không nhận ra và không biết được đó chính là cờ phướn. Về cơ bản thì cờ phướn là loại cờ có kích thước hình chữ nhất được làm nên từ nhiều chất liệu như bạt hiflex, PP… Cờ phướn thường được các doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo hoặc tuyên tuyền, quảng bá, giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ, chiến dịch hay dự án nào đó. Cờ phướn thường có 2 loại là cờ phướn treo ngang là cờ phướn dọc. 
Bạn có thể bắt gặp cờ phướn dọc các con đường, cột đèn hoặc ở bất kì một đơn vị nào đó. Thông thường loại cờ phướn được sử dụng nhiều chính là cờ phướn dọc, được treo dọc đường.
Kích thước thông thường của cờ phướn
Cờ phướn có nhiều các loại kích thước khác nhau, nhưng kích thước thông thường được nhiều người lựa chọn của loại cờ này phải kể đến chính là 70 x 150cm, ngoài ra loại này còn nhiều các kích cỡ khác như 30 x 60cm, 50 x 100cm…
Kích thước của cờ phướn sẽ phụ thuộc nhiều vào chiến dịch, mục đính cũng như vị trí treo của sản phẩm.
Công dụng của cờ phướn
Công dụng của cờ phướn như đã nói ở trên bao gồm chủ yếu chính là để quảng cáo. Đây được coi là công dụng lớn nhất dành cho sản phẩm này.
Bên cạnh việc quảng cáo thì người ta còn dùng cờ phướn trong các buổi lễ long trọng, hoặc dùng để tuyên truyền cho chiến dịch nào đó…
Nên chọn địa điểm nào làm cờ phướn
Hiện nay các địa chỉ làm cờ phướn có khá nhiều, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ tốt cho khách hàng, các địa chỉ cung cấp cờ phướn hiện tại tập trung tại các thành phố lớn đặc biệt là tại Hà Nội và TPhcm. 
Một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn chính là Cờ Sao, chuyên cung cấp cờ các nước, áp dụng theo phương pháp hiện đại, mực in đẹp mắt, chuẩn màu… sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành những sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.
Xem thêm: http://www.dulichbuibonphuong.com/news/detail/mua-co-cac-nuoc-o-dau-1116.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*