Dịch vụ chụp hình cưới tại Sapa

Sapa – một địa điểm du lịch thu hút nhiều bạn trẻ tới thăm và lựa chọn thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Tại đây các cặp đôi vừa có được một bộ ảnh đẹp hòa quyện với thiên nhiên vừa có được trải nghiệm đáng nhớ, phút giây thư giãn với lối sống, nét văn hóa giản dị, độc đáo của người dân sinh sống quanh đó. Bởi vậy, trong nhiều dịch vụ chụp hình cưới của các studio lựa chọn Sapa là địa điểm tác nghiệp. 
Bài viết hôm nay sẽ đưa cho bạn một số gợi ý về những địa điểm bạn nên đến để chụp ảnh cũng như tham quan khi tới với Sapa.
1. Các bản làng dân tộc ở Sapa
Khi lựa chọn Sapa là địa điểm chụp hình cưới, chắn hẳn đã nghĩ tới việc bạn sẽ mặc những bộ trang phục truyền thống của người dân tộc thiểu số. Mà nơi lí tưởng nhất để có những bức ảnh đẹp với trang phục dân tộc, bạn có thể lựa chọn tới một số bản của người dân tộc. Với khung cảnh yên bình với những mái nhà ẩn hiện trong sương sớm, những con đường, quả đồi nhuộm màu xanh của thiên nhiên.
2. Cầu Mây
Đây chính là một cây cầu đặc biệt được làm bằng cách bện chặt dây mây lại với nhau, vắt qua suối Mường Hoa thuộc xã Tả Van. Tại Cầu Mây, bạn dễ dàng bắt gặp những em bé hay các cô gái dân tộc trong bộ quần áo trang phục đặc trưng cho dân tộc mình làm hướng dẫn viên cho các đoàn du lịch tham quan, chụp ảnh dù là du khách trong nước hay nước ngoài.
3. Nhà thờ đá và Núi Hàm Rồng
Chụp ảnh cưới ở Sapa tại đây, cô dâu chú rể như được đi vào những đám mây trắng bay lờ lững trên đầu. Nhà thờ đá là nhà thờ có tuổi thọ lâu nhất ở Sapa , được xây dựng theo kiến trúc Pháp cổ vô cùng độc đáo và là một địa điểm nổi tiếng với mọi du khách khi tới Sapa. Nếu muốn bộ ảnh cưới của mình có hơi hướng Châu Âu, thì gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn chính là nơi đây.
Núi Hàm Rồng nằm ngay sát thị trấn Sapa cũng là nơi thú vị bạn nên thử ghé qua, biết đâu lại có những góc ảnh độc đáo, khác biệt.
Ngoài ra, Sapa còn rất nhiều địa điểm mang nét đẹp riêng của núi rừng Tây Bắc, con người và cảnh vật nơi đây cũng vô cùng thân thiện, điều này sẽ tạo được vẻ đẹp riêng cho bộ ảnh cưới của bạn. Một bộ ảnh cưới mang đậm dấu ấn dân tộc, núi rừng.
Bài viết trên là gợi ý cho bạn về những địa điểm bạn nên chọn khi sử dụng dịch vụ chụp hình cưới tại Sapa, mong rằng chúng sẽ giúp bạn có được ý tưởng sáng tạo nhất cho bộ ảnh cưới của mình.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*