(Dating)

(Dating) – BỌN LY HÔN KHI YÊU – Hàng ngày đối diện với bọn Ly Hôn mà tao nhận ra 1 điều là hóa ra 1 con vẫn được coi là nóng tính, phũ mồm, nông nổi như tao lại có sự kiên trì đến man rợ như thế.
Bọn Ly Hôn dù nam hay nữ, chúng nó bị tổn thương nặng nề, hơn rất nhiều các chị vợ bị chồng chán, chồng chê. Chúng nó luôn phải chịu áp lực rằng: Mình phải Hạnh phúc hơn giai đoạn trước đây, Mình phải gặp được người Hơn Hẳn người cũ,
Ôi đèo mẹ, đéo cha chứ. Đau khổ thì bảo đau khổ, giai đoạn đen tối sml đéo có tiền bạc hay chức tước gì thì cứ gào lên đi chứ. Các mày Hạnh Phúc hơn thì tao nói thật Người cũ và Thiên Hạ cũng Đéo-Quan-Tâm đâu,
Các mày vui, chúng nó likes xã giao
Các mày buồn, chúng nó càng likes táo tợn hơn đấy.
Chẳng mấy đứa sau Ly Hôn sống được 1 mình vui vẻ và đàng hoàng cả. Nhưng thôi, thông cảm được, đéo nói nữa.
Hơn ai hết, hội Ly hôn muốn bạn trai bạn gái phải tương xứng kinh tế, nếu bên Nam càng giàu càng tốt, cho đi phịch chỗ đẹp, 4-5 sao cũng mát lồng nhể.
Được như thế thì yêu lắm đấy. Xong du lịch nước ngoài, nước trong nữa chứ, chụp ảnh deep deep để post FB, instagram… Để thấy thật hạnh phúc và hưởng thụ.
Hí hí, tao ngày đéo nào cũng ship 10-20 đơn hàng cũng thích được viên mãn vậy lắm.
Xong rồi lại còn ảo tưởng: Đàn bà ly hôn mới hấp dẫn – tổ xư, chỉ chịch dễ hơn thôi.
Dồi cái gì mà yêu nhau là đủ, ko cần cưới. Ờ, chịch chán rồi chia tay,
Thím nào đèm đẹp 1 tí là cứ mong như chị Thủy Hương làm vợ Bộ trưởng, hoặc các mày khiến được Đại Gia Bỏ Vợ cưới các mày ấy nhỉ?
#danba ly hôn thôi thì cứ đẹp và giỏi Phép thuật như chị Thủy Hương đã.
Còn #danong ly hôn cứ giàu tầm Bộ trưởng đã.
Mà Hà Nội, rồi Vietnam bé tẹo. Nhìn quanh nhìn quẩn toàn bọn ly hôn xoạc xoay vòng hoặc mấy em gái chỉ đi nện mấy anh ly hôn cho hết thanh xuân xong lại bảo vì sao mãi ế?
Lời khuyên: Gái ly hôn tìm giai Tây,
Giai ly hôn thì lấy phò hoặc gái tân thèm tiền.
:))))

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*