Con bị chính cha ruột đe dọa

Con bị chính cha ruột đe dọa, đánh đập và cưỡng hiếp. Thằng khốn nạn bị bắt và giam giữ rồi, con vẫn sợ hãi khôn cùng. Đêm nằm mơ ú ớ, ban ngày bỏ ăn. Con nói với bà ngoại: “Lỡ thằng đó nó sút chuồng về thì con với ngoại chắc chết”.
Tội ác của người cha khiến hắn bị chính đứa con gái mình đẻ ra khinh bỉ gọi bằng thằng và coi như quân súc sinh, dù con bé mới có 11 tuổi.
Rồi con gặp một chuyên viên tâm lý, đồng thời là bác sĩ Nhi. Chú khám cái bướu cổ cho con, khuyên con chịu khó ăn uống để có sức thi học kỳ, rồi còn chăm bà ngoại.
Con ngay lập tức đeo dính lấy chú, con gọi ba ba không dứt. Ăn cơm thì ngồi một bên, cô chú ham giỡn đùa gọi ba con mày tao con chỉnh liền: không được gọi ba con bằng thằng! (Xin lỗi con, mai mốt sẽ không gọi nó bằng thằng trước mặt con nữa 😀 ).
Khi cảm nhận chắc chắn là mình được bảo vệ, yêu thương, chăm sóc, con đang hồi sức mạnh mẽ như một cái cây non.
Ba T con gọi điện hỏi han xong, con khoe với bà ngoại: “Ba T gọi điện mà con thấy khỏe luôn á”.
Rồi khoe với cô: “Con ăn nhiều lắm. Con ăn tộ tộ hông hà”.
Thương con lắm, con gái ngoan ngoãn thông minh của cô. Con thèm tình cha lắm, nhưng con đã mất người cha đẻ ra con. Dù sao, thằng ấy chỉ có liên hệ với con bằng một mớ gien, cho nên con quên nó đi con gái, nó sẽ không được sút chuồng về mà làm hại con nữa đâu. Tính cách đáng yêu, luôn quan tâm đến người khác, thông minh và vui vẻ của con sẽ mang lại cho con cả một gia đình đông đúc và đầm ấm, mà ba T và các cô, các cậu, mẹ N sẽ là những người thân đầu tiên của con trong gia đình đó <3. Hứa với con!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*