Có ai khổ như tui không trời

Có ai khổ như tui không trời? Bây h mới đuợc đi coi phim này , trong khi đã chờ phim này cả năm rồi và nguyên cái friends list đã đi coi gần hết =)) Cuối cùng, đôi trẻ đã bon chen được 1 suất Fast & Furious 8 để về có status review bằng chị bằng em. Đầu tiên coi xong phải quay qua nói với người đi cùng là: “Phim hay vậy mà anh nỡ nào giờ mới cho chị đi xem là sao????” *tổn thương.
Ôi làng nước ơi phim gì hay kinh khủng khiếp, siêu ấn tượng với dàn xe hơi bay vèo vèo tưởng như văng ra khỏi màn hình khiến tim Bé rơi mất vài nhịp. Thêm đó là các chàng trai đầu trọc của mình dù càng ngày càng ít tóc nhưng mà phong độ vẫn thần sầu như ngày nào hehe. Nhưng khiến Bé mê muội nhất phải nói là chị đại quyền năng Charlize Theron trong vai ác nữ quá đỉnh, Bé chỉ nghe giọng nói của chị thôi là đủ tê tái rồi, người gì nhích ngón tay 1 phát là dí các anh chạy té khói 800 km không kịp trốn.
Ngày mai sẽ đi coi lại 4DX, tức dễ sợ, nếu biết trước phim có những màn đua xe hay vậy đã đi coi 4DX từ đầu roài ;)) Cả nhà ai đi coi 4DX rồi chia sẻ cảm nghĩ để mai có cớ đòi bồ dắt đi lần nữa đi!!!!
#DiệuNhi
#CheriFarm
#Fast8

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*