CHỌN TRƯỜNG CHO CON THẾ NÀO

CHỌN TRƯỜNG CHO CON THẾ NÀO?
(1) Bạn hãy lấy khoảng 10-30% tài sản bạn đang có hoặc sẽ có trong thời gian sắp tới (do thu nhập sắp tới tạo nên), nếu số tiền đó đủ cho các con bạn học Trường Quốc Tế, thì Ok cứ cho con vào đấy mà học!
(2) Nếu con bạn có học lực xuất sắc, vào trường chuyên lớp chọn một cách nhẹ nhàng, thi vào đậu top 20% đầu, học một cách dễ dàng không chật vật, thì cố gắng cho nó vào trường chuyên lớp chọn đấy mà học!
(3) Nếu con bạn không thoả hai điều kiện trên thì cho nó học Trường Làng, càng bèo càng tốt và tập trung hết thời gian và tiền bạc có thể có của bạn để nó HỌC NGOẠI NGỮ, học 2,3 thứ cũng được, học Ngoại Ngữ nha, nhớ đó!
Ngoại ngữ còn quan trọng hơn kiến thức của 12 năm phổ thông Việt Nam, nếu đã không là top đầu của Trường Chuyên, thì hãy cho con bạn trãi qua 12 năm phổ thông một cách tốn ít thời gian, công sức và tiền bạc nhất! Dành tất cả cho Ngoại Ngữ, rồi bạn sẽ thấy ích lợi của nó sau này!
Lưu ý trường Làng thì môi trường bạn bè hơi kém, bạn phải dành thời gian chăm sóc nó tí!
Tôi đang bận, ko nói rõ cụ thể tại sao, tạm thế đã, rãnh sẽ viết chi tiết hơn!
Thả Tim chớ đừng Like!
< S h a r e . k h ô n g . c ầ n . h ỏ i >
Ps: tôi là học sinh Chuyên Toán Lê Hồng Phong, đội tuyển Toán Thành Phố, đậu 3 trường Đại Học hàng đầu nha! 🙂 nên hơi bị rành hệ thống giáo dục Việt Nam ha!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*