Chị nào còn chần chừ vì không hiểu #tái

1 1 1 1 1  
Chị nào còn chần chừ vì không hiểu #tái_tạo_da_sinh_học là gì và các #tác_dụng chính của nó thì hãy đọc #feedback của khách em nhé! Tất cả ảnh được chụp bằng cam thường. Và khách hàng thì sẽ không nói dối khách hàng rồi ạ
Tái tạo da sinh học còn có 1 cách gọi chính xác hơn là #tẩy_tế_bào_chết chuyên sâu, làm sạch sâu. Nếu bằng cơ học thì chúng ta dùng mỹ phẩm tẩy nhẹ có các hạt cát li ti để lấy đi các tế bào chết 1 cách nhẹ nhàng.
Còn tái tạo da sinh học ở đây sẽ lấy đi lớp #tế_bào_sừng lâu ngày mà phương pháp cơ học không giúp được cho da; có tác dụng:
✔️ Chống mụn đầu đen và các mụn đầu trắng, mụn cám lâu ngày nằm dưới da. Tăng cao thúc đẩy sự tái tạo của các tế bào và kích thích sự thông thoáng làm giảm tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông.
✔️ Giảm hắc tố da rõ rệt (vết thâm, nám, da sạm đen..) bằng cách liên kết các protein da lại với nhau.
✔️ Đối với tình trạng da lão hoá, nếp nhăn li ti xuất hiện cũng sẽ cải thiện vì da được tái tạo 1 lớp da hoàn toàn mới, căng bóng hơn so với lớp da cũ.
Sau 2-3 ngày, da sẽ khô hơn bình thường. Đó là dấu hiệu tốt vì lớp da chết được đẩy lên và chuẩn bị bong nhẹ ở những vùng da sần sùi, nhiều khuyết điểm.
———————
Giá 1 buổi tái tạo da sinh học là: #2tr5.
Khi mua 3 buổi: Giảm còn #1tr9/buổi.
Tất cả khách hàng được tặng kèm 2 ống #tế_bào_gốc để dưỡng da tại nhà.
ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT: Các chị nên làm tái tạo da sinh học 5 lần/năm (mỗi lần cách nhau tối thiểu 3-4 tuần) kết hợp với các liệu trình dưỡng da để da luôn #mịn_màng, #căng_bóng và đẩy lùi các dấu hiệu #lão_hoá + #mụn. Da được chăm sóc đầy đủ chắc chắn sẽ trẻ và khoẻ hơn rồi ạ
0966.41.9993 – 02462731233
See Translation

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*