Các bạn nữ độc thân thân mến

Các bạn nữ độc thân thân mến,
Độc thân là điều rất đáng tự hào.
Bạn tự do, bạn xinh đẹp, bạn nhiều cơ hội.
Bạn không bị ràng buộc hoặc chưa bị ràng buộc bởi những mối quan hệ cần rất nhiều lý trí, rất nhiều áp lực.
Thế nên, bạn có thể lựa chọn. Làm điều mình thích, bên người mình yêu. Từ bỏ nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn nếu không phù hợp.
Bạn cũng hoàn toàn có quyền tự hào về bản thân đang độc thân của mình.
Thanh chỉ muốn nói với các bạn một vài điều ngắn ngủi thế này thôi:
1. Tất cả mọi người khi chưa có gia đình, đều độc thân. Vậy có nghĩa là hầu hết những phụ nữ có gia đình như Thanh đều đã từng như các bạn. Đã từng độc thân.
Thế nên chúng mình hiểu tâm trạng hân hoan, hồ hởi, đôi khi buồn chán, lắm lúc yêu đời. Khi cô đơn, khi rực rỡ. Của các bạn.
Nhưng, các bạn vẫn độc thân, các bạn phần lớn đều chưa từng trải qua cuộc sống giống như chúng mình. Vậy, đừng nên mạnh mồm.
Hồi trẻ, Thanh có nhiều điều chưa biết, Thanh cũng mạnh mồm, Thanh cũng lắm tuyên ngôn. Nhưng phải ở trong địa vị của người khác, mình mới biết được. Đừng nên phán xét rằng chị kia xấu, chị kia già, là vì chị kia ngu, chị kia không biết hưởng thụ, chị kia đáng đời!
2. Độc thân cũng đừng làm người thứ ba, cô đơn cũng đừng làm người thứ ba. Cho dù anh ta – người đàn ông đã có gia đình kia, có là người cực tốt, cực giàu, hay vĩ đại đến đâu!
Ai cũng biết thanh xuân là hữu hạn. Hãy dành thời gian thanh xuân của bạn cho những điều xứng đáng.
Ngay cả khi bạn muốn dành cả tuổi trẻ độc thân, tự do của bạn cho tình yêu. Cũng đừng dùng danh nghĩa tình yêu để xuất hiện lập lờ trong gia đình người khác.
Nhất là khi người đàn ông mà bạn CHO RẰNG mình ngưỡng mộ, mình yêu, đang là chồng của người phụ nữ khác và là cha của con cái cô ấy.
Bạn thấy đấy, năm tháng qua đi, để xây dựng một gia đình cho bạn phá, người phụ nữ là vợ của những anh chồng mà bạn quyến rũ, mà bạn bồ bịch, đã đánh đổi Thanh xuân của họ, sự độc thân của họ. Có đúng không?!
Nếu bạn độc thân hãy yêu một người cũng đang độc thân giống bạn!
3. Nếu đã trót làm Người Thứ Ba, thiên hạ cười chê, xã hội ném đá, đó là NGHIỆP mà bạn phải trả.
Nếu bạn tiêu tiền không phải do bạn kiếm ra, mà là moi móc từ gia đình người ta, là lấy tiền ăn tiền học của con cái người ta. Đó là cái nhân bạn gieo, sự sỉ vả dẫu có cay đắng mà bạn chịu sau này đó là cái hậu quả bạn nên lặng im mà nhận lấy!
Thế nên, đừng ra mặt khóc lóc, mong thiên hạ nhẹ tay, phải đồng cảm cho TÌNH YÊU của bạn. Rằng bạn không SAI, rằng bạn cũng KHỔ! Rằng bạn chỉ đến sau, bạn không có lỗi.
Bạn SAI rồi! Nếu bạn đến trước người vợ, cơ ngơi mà anh ta có cho bạn tiêu xài bây giờ, có khi sẽ không tồn tại. Bạn không CHỈ là người đến sau thôi đâu. Bạn là kẻ Phá Hoại, chắc chắn đó!
Mọi thứ trên đời xảy đến đều có lý do của nó. Người đàn ông không trân trọng người bên mình khi gian khó, ắt hậu vận không tốt đẹp gì. Bạn cũng nên thôi cái suy nghĩ, đến trước sẽ hưởng phước hộ vợ người ta đi!
Đừng thanh minh cho việc làm không đứng đắn của mình làm gì! Cuộc đời này, sống nên biết đủ. Đã ăn ngập mồm ngập miệng của nải người khác làm ra, còn muốn thanh danh trong sạch, tiếng thơm vương vãi mọi ngóc ngách, chẳng phải quá tham lam sao?!
Bạn có thể nghĩ Thanh nói hơi nặng lời! Nhưng kẻ cướp thì luôn có lý lẽ của mình. Còn người bình thường cũng có suy nghĩ riêng của họ.
Thanh vốn vẫn nghĩ, kẻ thứ ba nên im lặng thì hơn!
4. Hãy độc thân một cách đáng tự hào!
Nhưng bớt khoe khoang!
Vẫn là điều tốt cho mình, tốt cho người!
Đàn ông không phải ai cũng xấu!
Vậy nên đừng vì bạn chưa có người đàn ông của mình, mà phát ngôn bừa bãi.
Phần lớn phụ nữ có chồng chúng tôi ( không phải tất cả ) đều yêu chồng của mình.
Chúng tôi không thích những phát ngôn coi đàn ông là “Đồ vật”.
Chúng tôi tôn trọng và yêu họ, người đàn ông của chúng tôi.
Thanh không có khái niệm “dùng đàn ông”, nghe rất thiếu tôn trọng, nghe rất hạ thấp người khác.
Mấu chốt của một mối quan hệ chính là yêu thương và tin tưởng từ đó tạo nên sự gắn bó.
Bạn chọn đàn ông như chọn 1 món đồ, nghĩ rằng mình thật “chất chơi” khi biết “dùng- xài” đúng cách, là bạn coi thường họ. Bạn không xứng đáng để được yêu, vì trong mối quan hệ đó, bạn thiếu sự tử tế!
Thanh rất dị ứng với những cô gái khoe mình chơi đàn ông giỏi! Thanh cảm thấy các cô ấy vừa ảo tưởng vừa không được bình thường.
Bốn điều tuy không nhiều, nhưng thể hiện quan điểm của cá nhân Thanh về những phát ngôn của các bạn gái trẻ hiện nay! Đừng xem các bạn là đại diện của phụ nữ! Các bạn chẳng đại diện cho cái gì cả ngoài cá nhân của chính mình! Làm ơn đừng lên báo tuyên ngôn! Thiên hạ sẽ hiểu lầm phụ nữ đấy!
– Thanh thân ái –
Một chồng ba con, chưa có ý định bỏ chồng kính bút!

19 Comments

 1. Em đơn giản lắm, em hơi bị “sạch” trong tình yêu, chỉ cần nghĩ đến một người vừa ôm mình xong lại quay qua ôm người khác là em lại thấy ghê chị ạ, . Quá khứ thì có thể cho qua chứ mà ở thì hiện tại thì bye thẳng, đụng vào em em còn chịu ko nổi, kén cá chọn canh quá mà h vẫn FA, ai cũng giục kiếm anh nào mà yêu nhưng em chả có cảm giác với ai cả, duyên chưa tới thì chịu, . Em FA và em thấy mình yêu đời chán, .
  P/s: Em thích chị và gia đình chị lắm lắm luôn. Chúc gia đình chị luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc ạ.

 2. Tao thấy tất cả đều là lựa chọn của mỗi người. Quan trọng nhất là lựa chọn cái nào làm mình thấy hạnh phúc và vui vẻ nhất.

  Thì thế đéo nào mà lại đi chê bai, bài xích lựa chọn của người khác khi mình đéo thể hiểu được họ có vui hay không.

 3. Còn nói chung mấy bạn độc thân tuyên ngôn đánh giá thoải mái. Nhưng cứ thử chọn chồng tao xem, tao ko đánh giá đâu tao xẻo dái cả đôi! Tuyên với chả ngôn xạo lol mệt mỏi!

  Giả dụ có đứa nó bảo nó chọn chồng tao vì đó là quyền tự do của nó xem! Đmm muốn tự do tao cho mày mồm to bằng háng!

  Hạnh phúc được xây dựng trên nhiều giá trị và nền tảng! Đ thể nào vì 1 đứa hạnh phúc chà đạp lên 100 đứa xung quanh mà yên được!

  Còn tất nhiên tao chọn gì ko vi phạm đạo đức thì ko chỉ riêng tao, cả thế giới này ai cũng có quyền chọn thoải mái vô tư!

  Vui hay không ai mà quan tâm? Nhảy vào nhà người ta quậy banh lên xong lên báo khóc là thể loại đéo chấp nhận được! Ít nhất tao ko chấp nhận, kể cả nó có không vui tao vẫn cứ đánh giá là hãm lol!

 4. Nếu như trường hợp là ngy đang yêu nhau mà ng thứ 3 xen vào, suốt ngày nt gọi điện theo mọi ng nên làm thế nào để có thể vẫn giữ đc ngy mà cô kia tự m rút lui ạ,

 5. Chuẩn luôn Em ghét nhất mấy thể loại là người thứ ba cướp ck người khác,bố của những đứa trẻ rồi lại cho rằng đấy là tình yêu chân lý cc nhá Giờ sao thấy mấy đứa chen vào ty người khác,gia đình người khác to mồm,luôn cho mình là đúng thế nhỉ Xàm vch Còn mấy thằng ny,thằng ck nghe con bồ về hành hạ ny,vk con thì cũng vứt Súc vật đéo phải ng Toàn bọn đéo có não Có hàng triệu người độc thân sao cứ phải làm ng thứ 3 “Khinh”

 6. Mai Đó dạo này thấy mấy đứa ng thứ 3 rất to mồm thậm chí lại nổi tiếng chứ

 7. Vậy em sang fb anh Thạch dùm nha! Đừng vào fb chị làm gì! Mắc mệt! Vào fb chị canh comment anh Thạch chứ ko đọc stt chị thì chi bằng nằm vùng ở fb a Thạch cho tiện!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*