Anh rể mình từng đèo vợ (chị gái mình) đi ra cánh đồng xa để làm ruộng

Anh rể mình từng đèo vợ (chị gái mình) đi ra cánh đồng xa để làm ruộng, đi ra tận đồng, xuống xe thì chả thấy vợ đâu, lại vòng về làng tìm thì thấy bà chị đang lững thững đi bộ, hoá ra bà chị vừa trèo lên ngồi chưa chắc chỗ thì ông anh phóng vèo đi và bà chị rớt lại, ông anh cứ vèo vèo đi chả thèm quay lại.
Có ông anh hàng xóm mình cũng đánh rơi vợ 1 lần, may mà bà chị chạy theo hét toáng lên nên biết mà dừng lại. Lần này do bà chị vợ ngủ gật nên rơi. Hồi đó kể chuyện xong, mọi người cứ đùa là anh phải lấy dây buộc chị vào cho an toàn:))
Còn mình, chưa bao giờ đánh rơi ai, nhưng mà hồi bé, đi chăn trâu, buổi chiều dắt trâu về, vừa đi vừa mải lẩm nhẩm và hát theo vở cải lương Lan Điệp, đến đầu làng quay lại thì không thấy trâu đâu, tay vẫn cầm dây thừng kéo lê trên đường như khi dắt trâu, thế là 3 chân 4 cẳng thạy quay lại thấy con trâu đang gặm cỏ bên bờ đê, hoá ra cái dây thừng bị lỏng nên tuột khỏi mũi trâu. Trong khi con trâu được sổ lồng tung tăng gặm cỏ thì ông chủ vẫn ung dung kéo lê cái dây thừng về nhà=))…
Thế nên khi đọc bài báo ông bác này đèo vợ mà rơi vợ từ bao giờ không biết, cuống cuồng đi tìm ,… thì mình thấy không ngạc nhiên, mà lại thấy buồn cười thú vị bởi nó đã là câu chuyện khá quen thuộc đối với mình rồi. Cuộc sống có nhiều điều thú vị lắm đó:)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*