Anh Chị Em đồng nghiệp thân mến

Anh Chị Em đồng nghiệp thân mến !
Kết thúc chuyến tour dài ngày nơi đất khách quê người . Đã lâu và rất lâu mới được làm hướng dẫn viên đứng xe trong đoàn đông như thế để hiểu và chia sẻ với các bạn ở vị trí làm hdv đứng xe , cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm quản lý đoàn của Anh Chị đồng nghiệp . Tour dài ngày với nhiều sự chuẩn bị có một không hai từ trước giờ , huy động 30 hdv , ctv có thể gọi là nồng cốt của phòng hướng dẫn , qui tụ đủ thế hệ từ kỳ cựu nhất tới các em mới đi nước ngoài , từ nhiều môn phái và hội nhóm lại trong một tour . Có thể nói là hoàn thành nhiệm vụ cty giao chứ không dám nhận là thành công rực rỡ . Thành quả hôm nay là sự đoàn kết và nỗ lực của tất cả ACE vượt mọi khó khăn từ chuẩn bị tới thực hiện . Có những ngày họp hành , chuẩn bị các hộp quà tặng bao gồm áo , khăn rằn , sim card, bao hộ chiếu , sổ tay , thư chúc mừng đúng tên người nhận và đặt đúng vào phòng của khách . Những cuộc họp tới tối 7-8 h và đỉnh cao là gần 11 giờ đêm để chuẩn bị từ ở Việt Nam , những cuộc họp tổng kết và triển khai công việc hằng ngày bắt đầu lúc 11-12h đêm và kết thúc hơn 1h sáng . Tất cả cũng vì một màu áo , một thương hiệu .
Tour thì cũng có cái này cái kia , cũng có người siêng người chưa siêng , có người chăm chỉ cũng có người hời hợt nhưng cũng không đến mức độ nào . Cũng có những hục hặt , giận hờn vu vơ, nhưng rồi cũng xí xoá để cùng chung tay làm việc .
Nhớ những ngày ăn bánh mì trừ cơm và đi ngủ lúc 2h sáng và dậy lúc 6h . Tour đã kết thúc SAM 2017 đã kết thúc , chúng ta lại bắt đầu những tour mới , những thành viên cuối cùng sẽ rời SR vào sáng mai hành quân 540 km về saigon và sẽ vào những tour khác . Mỗi tour là một trận chiến , và chúng ta luôn sẵn sàng . Cố lên nhe ACE . Cám ơn ACE đã cũng nhau cộng tác để hoàn thành nhiệm vụ , chúc ACE mạnh khỏe để đi nhiều tour kiếm nhiều tiền vì kiếm tiền là mục đích quan trọng nhất của chúng ta . Hihihi. Mãi iu .
Siemriep, tháng 3 năm Đinh Dậu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*