❣️❌Bạn muốn một màu son độc lạ mà chỉ riêng bạn có

❣️❌Bạn muốn một màu son độc lạ mà chỉ riêng bạn có, một màu son pha lẫn ngọt ngào và cá tính…nhưng không thể tìm được ở đâu một thỏi son như thế? Bảng Son Pony Effect dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó✨ ✨.
PONY EFFECT CUSTOMIZING LIP PALETTE
Made In Korea
Trọng lượng: 11g
Giá: #580k
►Tự tay sáng chế 1001 màu son lạ mắt thật thú vị phải không các nàng.
Hãy thử 1 lần các nàng nhé!!
Với 10 tông màu bạn có thể mix thành vô số các màu son mới lạ
Trọng lượng 11g nên cầm khá nặng tay, bên cạnh 10 ô màu son, sản phẩm còn kèm theo hai mặt gương với một mặt gương dùng để mix các màu son và mặt còn lại để soi khi thoa son.
Ngoài 10 ô màu son trong khay, bảng còn còn kèm theo cọ nhỏ với 1 đầu vát xéo cứng cáp để lấy son dễ dàng khi mix, đầu còn lại để trộn son đều hơn và thoa lên môi.
Theo những thông tin từ hãng, 5 tông son hồng cam đỏ ở khay dưới được gọi là Base Color và 5 màu son lại gọi là Top Color. **Các màu Base Color nên chiếm tỷ lệ màu nhiều hơn khi mix, còn các màu Top Color chỉ nên chiếm khoảng 10 – 20% mà thôi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thỏa sức sáng tạo nên các màu son độc lạ theo ý thích thì không cần tuân theo tỷ lệ này.
Chất son mượt mà có lớp finish glossy bóng như các thỏi son bóng thông thường và không làm khô môi hay bết dính. Kết cấu son nhiều sáp và chất dưỡng ẩm nên môi luôn có cảm giác ẩm mượt dễ chịu. Nhờ ưu điểm này mà các cô nàng môi khô sẽ rất ưng ý khi dùng.
Hộp còn kèm tờ giấy có hướng dẫn cách để các bạn cho ra màu son như mong muốn. or bạn có thể thỏa sức mix mà không tuân theo qui tắc nào cả .
#pony #ponyeffect #makeup #ponymakeup #custominzinglippallet #MadeInKorea #Authentic #Changmakeup #RubyCosmetics #Rubythan #Shopee
———————————————————-
✈️ Ruby Cosmetics ✈️
Mỹ Phẩm Xách Tay Authentic 100% (Nói không với hàng Fake)
0963470189 / 0907057889
Fanpage: https://www.facebook.com/ruby.cosmetics.authentic
Instagram : ruby.cosmetics.authentic
Ghé thăm trang shopee : https://shopee.vn/rubythan
28/4 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*