✨ Camellia Essential Hair Treatment là sản phẩm ủ thuộc bộ sản phẩm chăm sóc tóc Camellia mới của Innisfree có thành phần chính là tinh chất hoa sơn trà giúp mái tóc óng ả và mượt như lụa

✨ Camellia Essential Hair Treatment là sản phẩm ủ thuộc bộ sản phẩm chăm sóc tóc Camellia mới của Innisfree có thành phần chính là tinh chất hoa sơn trà giúp mái tóc óng ả và mượt như lụa, giữu màu tóc nhuộm siêu đỉnh .
Innisfree Camellia Essential Hair Treatment
Giá : 230k
Khối lượng: 150ml
Xuất xứ: Hàn Quốc
✨ Kem ủ có thành phần chiết xuất từ hoa trà được sản xuất ngay tại cánh đồng trên đảo Jeju, nơi khí hậu lý tưởng quanh năm, hoa được trồng, thu hoạch và thực hiện quy trình chiết xuất ngay tại trụ sở sản xuất của Innisfree trên đảo.
✨ Camellia Essential Hair Treatment chứa nhiều vitamin E và các axit béo, giúp tóc dưỡng ẩm, lấy lại độ đàn hồi óng mượt cho tóc.
✨ Tinh chất trong kem ủ giúp phục hồi lại những phần tóc bị hư tổn do tóc tiếp xúc nhiều với máy sấy, máy uốn cùng hóa chất có trong thuốc nhuộm, thuốc nối tóc,… làm cho chân tóc giảm khả năng đàn hồi; da đầu, tóc bị tổn thương lâu dần gây rụng tóc, khô, xơ và thiếu độ óng ả mềm mượt vốn có.
✨ Lưu ý:
Vì sản phẩm chứa rất nhiều dưỡng so với dầu xả nên bạn chỉ nên dùng tối đa 3 lần/tuần.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*