Xích đu mastela – Liệu pháp dỗ con trẻ tốt nhất

Các ông bố bà mẹ luôn cảm thấy vất vả khi dỗ con ăn, khi dỗ con khóc. Để giảm bớt gánh nặng đó, sử dụng xích đu mastela là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thực tế, xích đu mastela là một chiếc ghế tự động đu lưa như một chiếc xích đu mang lại sự thích thú cho trẻ. Hơn nữa, sự đu đưa nhẹ nhàng sẽ khiến trẻ bình tĩnh lại và dần dần trở lại trạng thái ổn định thay vì gào khóc. Lựa chọn một chiếc xích đu mastela chính là món quà tuyệt vời cho con và công cụ hữu hiệu cho bố mẹ trong công cuộc chăm con nhỏ. 
Xích đu mastela chắc chắn không còn xa lạ gì với người tiêu dùng bởi thương hiệu Mastela, thương hiệu đứng đầu về mảng đồ dùng trẻ em ở Mỹ. Thoáng nhìn qua, xích đu mastela mang lại cho người mua thiện cảm về hình dáng nhỏ nhắn, dễ thương và màu xanh mát mẻ, cùng các đồ treo bằng bông trông rất đáng yêu. Tiến lại gần, ba mẹ có thể thấy rõ thiết kế của xích đu mastela an toàn cho trẻ như thế nào. Nó hoàn toàn không có góc nhọn, thấy cả đều được bao tròn và bọc nhựa sần ở 4 góc chân xích đu. Nhựa sần mang lại sự chắc chắn cho xích đu, để chúng vẫn đứng vững trước sự tác động lực, không trơn trượt, lật, gây nguy hiểm cho trẻ. Bộ khung lõi làm bằng kim loại bền bỉ, chắc chắn. Đệm ngồi mềm mại, có khả năng thoáng khí tốt và có độ nghiêng vừa phải khi dựng lên, giúp trẻ dưới 3 tuổi ngồi thoải mái. Khi để ngả ra, xích đu mastela trở thành chiếc võng riêng đu đưa bé vào giấc ngủ. Thiết kế đai gắn với đệm ngồi, giúp trẻ không bị ngã nhào khỏi ghế khi nghịch ngợm, chơi đùa. Chế độ rung của xích đu mastela vừa phải, bố mẹ có thể tự mình điều chỉnh tốc độ và cả các bản nhạc cho con phù hợp với sở thích cũng như hoàn cảnh cần thiết. Xích đu mastela có gấu nhồi bông treo lủng lẳng ở trên, thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ, giúp các bạn ngoan ngoãn ngồi trên ghế mà không quậy phá. 
Khi không sử dụng đến, xích đu mastela có thể gập gọn gàng lại, không tốn diện tích ngay cả trong căn phòng gia đình nhỏ. Với bộ sạc bên ngoài, xích đu mastela có thời gian sử dụng khá dài, không tốn điện. Đây chính là người bạn đồng hành cần thiết cho mỗi gia đình có con nhỏ. Nó vừa có thể làm giường ngủ riêng cho con học tính từ lập, không bện hơi bố mẹ lại vừa có thể làm ghế giữ trẻ mỗi khi bố mẹ bận tay và là đồ chơi dỗ con nín khóc, dỗ con ăn. 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*