Thương quá đi mất

Thương quá đi mất!
Đàn ông ơi, hãy yêu thương hơn nữa người vợ, người mẹ của các con mình nhé!
Đừng vì cái bụng mới sinh 10 ngày của vợ như này mà chán chê, mà bỏ bê vợ. Hãy bên cạnh cô ấy, động viên nàng, yêu thương nàng và cảm ơn nàng đã cho mình được làm bố, làm cha của các thiên thần, cho mình được hưởng tận cùng của hạnh phúc.
Nàng đã từng xinh đẹp biết bao. Cơ thể nàng đã từng hấp dẫn chàng thế nào. Hãy nhớ những điều ấy để yêu thương nàng hơn và giúp nàng lấy lại vẻ xinh đẹp vốn có nhé!
—-
Hơn 2 năm bán hàng MOMMY Care – những sản phẩm chuyên làm đẹp cho phụ nữ sau sinh – mình được nghe nhiều câu chuyện của chị em phụ nữ mà thương, vì ở đó có cả những nỗi lo và những niềm vui khi chị em lấy lại được vóc dáng. Không vui sao được khi có nàng hớn hở khoe “chị ơi, nay em mặc cái áo dài của hồi học cấp 3 cũng vừa luôn. Chị ơi, nay chồng em khen eo dáng em như con gái…”. Nhiêù, nhiều lắm những tâm sự của chị em và qua những câu chuyện đó, mình thấy mình may mắn biết bao khi sinh 3 đứa con nhưng bụng không 1 vết rạn, cũng không đen, lại được chồng ngày ngày đi chợ nấu ăn cho vợ. Đi thì thôi chứ về nhà là chui vô phòng bà đẻ nựng nịu con và vợ. Hỏi vợ thích ăn gì để chồng mua nâú, vợ thích gì cũng chiều mà có phải mới cưới đâu, đã 14 năm rồi mà vẫn vậy đó.
—-
Ảnh khách vừa gửi cho hệ thống của MOMMY CARE để được tư vấn giảm vết thâm đen, vết rạn và giảm eo. Cả nhà cùng hóng ca này nhé. 🙂
See Translation

13 Comments

    • Không biết tối nay có ai ngủ mà thấy cái bụng này không. :p Đùa chứ thương thật em nhỉ, phụ nữ khổ trăm bề. Sinh con ra đã đớn đau, vất vả nhiêù, cơ thể lại xuống cấp trầm trọng. Nếu chồng chỉ quan tâm đến sắc và nhu cầu của bản thân thôi thì tội vợ quá.

  1. Hình như ai sinh xong thịt gom lại cũng bị đen mà, 1 thời gian tắm rửa kì nhẹ sẽ bong lớp đen ấy ra, siêng chà chanh thì mau trắng, đen thì dễ trị chứ mỡ và rạn mới khó hen

  2. Tất nhiên là không thể vừa sinh xong mà bụng vẫn trắng nõn như bình thường được mà tùy người, bụng như cô nàng này hoặc chỉ ngả màu hơn và đường rốn tùy người mà có người đen thui, người chỉ đậm hơn một chút. Chị có may mắn là vì ko rạn nên bụng ko thâm đen, chỉ hơi sậm 1 chút nhưng đường rốn và cái rốn vẫn ko tránh khỏi “quy luật”. Nó đen hơn hơn ngày thường một tí nhưng phải mấy tháng sau nó mới trở lại bình thường.

  3. Rạn khó trị nên phải chăm sóc ngay lúc cả mang bầu. Nếu mới sinh̀, dùng sp của MOMMY care cũng chỉ giúp làm mau mờ vết rạn, mau trắng sáng thôi chứ vết rạn ko thể biến mất hoàn toàn em ạ.

  4. Vết rạn nếu chăm thì chỉ trắng chứ tia rạn thì còn nguyên chị ạ. Quan trọng là cái rốn kia sao cho trắng như ban đầu mới là kì tích ☺

  5. Uh. Nên chị mới nói là sp chỉ giúp mau mờ vết rạn chứ ko thể biến mất hoàn toàn đấy. Còn cái rốn như này thì quả thật, lâu đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*