TẠO HÌNH GƯƠNG MẶT V LINE KHÔNG PHẪU THUẬT

TẠO HÌNH GƯƠNG MẶT V LINE KHÔNG PHẪU THUẬT
Chỉ với hai bước chăm sóc da đơn giản vào mỗi đêm nhưng sớm mai thức dậy bạn sẽ sở hữu gương mặt hình chữ V thon gọn, tươi trẻ và đẹp tự nhiên.
Quý cô thanh lịch của Swissline sẽ luôn tràn đầy tự tin với vẻ ngoài quý phái, làn da sáng mịn với đường nét khuôn mặt hoàn hảo nhưng cũng không kém phần dịu dàng và quyến rũ.
Hãy để CS OVERNIGHT V MASK chìm đắm cùng bạn vào mỗi đêm để rồi mỗi sớm mai choàng tỉnh dậy lại là một bắt đầu rạng rỡ hơn. Overnight V-Mask gồm 2 sản phẩm kết hợp cùng nhau.
Bước 1: Scupting Patch Mask (Kiến tạo đường nét thon gọn) :Dạng tuýp có thanh lăn. Xoay đầu lăn sang chế độ mở, lăn dọc 2 bên xương hàm hình chữ V, sau đó dùng ngón tay vuốt nhẹ vùng da nhão đổ dưới cằm – 2 bên hàm cho sản phẩm thẩm thấu làm thon chắc vùng cơ. Làm sạch đầu lăn và luôn để chế độ đóng sau khi sử dụng.
Bước 2: Lifting Infusion Mask ( Mặt nạ ngủ nâng cơ và săn chắc khuôn mặt toàn diện): Dạng hũ có nắp. Thoa sản phẩm toàn bộ gương mặt lên vùng cằm và cổ. Di chuyển ngón tay theo hình tròn để làm tan chảy kem, thấm sâu vào trong da. Kích hoạt cấu trúc lớp da thứ 2 tái sinh và săn chắc hơn, việc chuyển hoá mỡ, xoá rãnh nhăn sâu, nâng cơ săn chắc, tăng độ đàn hồi dẻo dai cho toàn bô khuôn mặt cũng theo đó mà được kích hoạt. CS OVERNIGHT V MASK hoạt động tối ưu trong giấc ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và phục hồi sắc đẹp cho phụ nữ thời hiện đại với quỹ thời gian quá là hạn hẹp cho việc phát triển ngoài xã hội đến quán xuyến trong gia đình.
Nguồn: Swisslinevietnam
Giá: 7.450.000đ
Mua tại 200B NTMKhai đầu hẻm đối diện Tao Đàn. Đt 096 678 8688
Quyên Trần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*