Niềm vui của việc yêu nhau

Niềm vui của việc yêu nhau, đến từ rất nhiều thứ nhỏ nhặt lẫn vĩ đại mà người ta làm cho nhau hay chí ít là suy nghĩ về nhau.
Như kiểu mỗi buổi sáng thức dậy, chúng ta có một người để nhớ về họ, để mở điện thoại lên coi họ có nhắn tin chúc buổi sáng vui vẻ chưa, nếu chưa thì có chút xíu buồn nhẹ nhẹ trong lòng, để rồi sẽ chủ động nhắn trước và chờ hồi âm.
Như kiểu mỗi buổi trưa, khi tạm gác công việc qua một bên, chúng ta cũng có một người để nhớ về, tự hỏi coi hôm nay họ ăn gì, có hợp khẩu vị không, rồi tự thầm ước mong sao sẽ đến một ngày có thể tự tay chuẩn bị cho họ một phần cơm trưa để khỏi cảnh cơm hàng cháo chợ.
Như kiểu mỗi buổi tối trước khi ngủ, chúng ta sẽ gọi điện cho nhau để hỏi thăm coi hôm nay có chuyện gì vui buồn thế nào, có gì cần tâm sự không, có muốn gặp nhau không, có cần ôm nhau ngủ không và không quên chúc nhau một giấc mơ tươi đẹp, trong đó hai đứa sẽ là hoàng tử, công chúa sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau.
Đếm lại coi, vậy là ngày hôm nay chúng ta đã nhớ ba người khác nhau, niềm vui nhân ba, thật chung thủy và hạnh phúc đúng không nào.
— Trích một cuốn sách đang viết, chưa biết ngày xong —

45 Comments

 1. Được một thời gian, rồi chán, nhưng không nói, rồi quen ng khác, rồi biện minh ra một mớ lí do là do em bận, em thế này, em thế nọ bla bla. Rồi dày vò cảm xúc đối phương, một người thì đau thấu tận trời xanh, còn một người thì bình tâm như không có gì. Tình yêu đẹp, nhưng chỉ khi đang còn dang dở. Đúng không anh Thạch Mập : )))

  • Chuẩn như lê duẩn cái đoạn ” một người đau thấu tận trời xanh, một người bình tâm như không có gì”

 2. (((((((((((: ủa đọc chưa zị, cái đó là sáng, trưa ,chiều, tối mỗi giờ nhắn 1 người

 3. Thu Phươngg Buổi sáng nhớ em họ Bùi, trưa nhớ em tên lót là Thu, tối đến nhớ người con gái tên Phương. Cả ngày chúng ta nhớ tới Bùi Thu Phương. Thật trọn vẹn và chung thủy.

  • Cần một người hiểu
   Cần một người yêu
   Cần một người dìu bước cô liêu.
   Tóm lại là cần cả 3 anh

 4. Chuyện của họ lúc nào cũng quan trọng. Thật ra chỉ có bản thân mình là ko quan trọng trong lòng họ thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*