Ngoài vẻ ngoài tự tin, nụ cười tươi và ánh mắt biết nói ra thì MÙI HƯƠNG TRÊN CƠ THỂ cũng góp một phần không nhỏ…

Ngoài vẻ ngoài tự tin, nụ cười tươi và ánh mắt biết nói ra thì MÙI HƯƠNG TRÊN CƠ THỂ cũng góp một phần không nhỏ giúp bạn hấp dẫn người khác phái ❤ ❤ ❤
—————————————
TINH DẦU NƯỚC HOA là sự lựa chọn cực kì thông minh cho mùa hè này, nhỏ gọn tiện mang theo du lịch, giữ mùi cực lâu, giá cả sinh viên.
—————————————
NHIỀU BẠN THẮC MẮC VỀ TINH DẦU NƯỚC HOA LÀ GÌ:
Tinh dầu nước hoa cũng là một dạng của nước hoa. Với công nghệ sản xuất hiện đại, nhà sản xuất có thể chiết xuất và cho ra những lọ tinh dầu nước hoa với mùi hương giống y các loại nước hoa cùng nhãn hiệu.
Tinh dầu nước hoa đậm đặc hơn vì ở dạng dầu, khó bay hơi vì không pha nước hay cồn, giữ mùi lâu nước hoa. Lưu hương trên 1 ngày nếu lăn lên da, lưu hương 2- 4 ngày nếu lăn lên quần áo vải vóc.
Nước hoa là sự pha trộn của H2O + Cồn + Tinh dầu, còn tinh dầu nước hoa thì KHÔNG chứa Cồn. Điều đó, làm cho tinh dầu nước hoa đậm đặc hơn, khó bay hơi và quan trọng là giữ mùi được lâu hơn. Đây là nước hoa mini loại tinh dầu đậm đặc, xách tay từ Pháp, hàng thơm lâu và tốt cho sức khỏe.
Có rất nhiều hãng nổi tiếng. Đảm bảo chất lượng và giá cho các bạn. Được đóng lọ 12ml, dạng lăn nhỏ gọn và rất tiện dụng. Các bạn có thể mang theo khi đi làm, đi chơi, đi bar hay du lịch.
Các bạn có thể yên tâm về chất lượng, dùng 1 lần là biết hàng xịn hay không nhé! Thay vì tốn vài triệu mua 1 lọ nước hoa, bạn có thể dùng số tiền ấy mua nhiều mùi hương tinh dầu nước hoa khác nhau để thay đổi.
Xem thêm: Phân phối bán sỉ đồ bộ bầu mặc nhà tphcm giá rẻ
—————————————
Chất Lượng, Giá Cả & Sự Tin Tưởng của tất cả Khách Hàng trong suốt thời gian qua đã làm nên thương thiệu và sự uy tín cho shop.
Hãy sử dụng và cảm nhận chất lượng của sản phẩm nhé!
—————————————
HÃY SỬ DỤNG VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM NHÉ !
Liên lạc ngay với shop nhé được tư vấn miễn phú mùi hương phù hợp nhất, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng
————————
See Translation

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*